Thu Quỳnh hé lộ khoảng thời gian 'sóng gió' khi sinh con trai đầu lòng

Khánh Chi 2023-05-25 15:24
- Cũng như các bà mẹ bỉm sữa khác, Thu Quỳnh cũng gặp vô vàn khó khăn khi lần đầu làm mẹ. Gần đây, cô mới có dịp ôn lại kỷ niệm trong ngày sinh con trai.

Thu Quỳnh là nữ diễn viên được nhiều người yêu mến qua các bộ phim Quỳnh búp bê, Hành trình công lý, Sống chung với mẹ chồng... Thành công trong sự nghiệp nhưng Thu Quỳnh gặp nhiều trắc trở trong chuyện tình cảm. Sau cuộc hôn nhân không trọn vẹn với Chí Nhân, cô nuôi con một mình. Hiện tại, nữ diễn viên đang tận hưởng cuộc sống hạnh phúc, ấm áp bên con trai. 

Thu Quỳnh tận hưởng cuộc sống hạnh phúc, ấm áp bên con trai. 

Trên trang cá nhân, Thu Quỳnh đăng tải khoảnh khắc hạnh phúc bên con trai đầu lòng. Nữ diễn viên cũng nhớ lại hành trình khó khăn từ khi sinh nhóc tỳ. Đến giờ, bé Be đã lớn lên, thông minh, ngoan ngoãn và biết thương mẹ. 

Bé Be đã là một cậu nhóc thông minh, ngoan ngoãn và sống tình cảm. 

Thu Quỳnh xúc động ôn lại kỷ niệm ngày sinh con: "Giờ này 8 năm trước, hai mẹ con mỗi người một bệnh viện. Mẹ thì dị ứng thuốc ngứa rộp người, con thì thở Cpap. Hai ngày sau 2 đứa mới được về chung một viện. 5 ngày mẹ mới được nhìn thấy Be. 25 ngày sau sinh 2 đứa mới chính thức được về nhà! 

Những ngày đầu đời của con nhiều bão tố là vậy mà cũng đã qua 8 năm rồi đấy. Thoáng một cái, chàng trai dũng cảm đã học lớp 2, 41 kg, cao 1m42, cãi nhanh, lí sự giỏi. Chúc mừng sinh nhật con, người bạn đồng hành của mẹ! Cảm ơn chàng trai luôn yêu thương mẹ vô điều kiện! Tuổi mới ngoan, chăm học, vui vẻ, khoẻ mạnh nhé Mr.Be". 

Thu Quỳnh và con trai. 

Những chia sẻ của Thu Quỳnh ngay lập tức thu hút sự quan tâm của công chúng và khiến nhiều người đồng cảm. Nhiều khán giả thương Thu Quỳnh một mình nuôi con, gặp nhiều gian truân. Dưới bài viết, khán giả đã để lại nhiều bình luận như:

- Chúc mừng sinh nhật anh Be nhé. Tuổi mới cứng cỏi mạnh mẽ nhiều niềm vui con nhé. 

- Chúc mừng sinh nhật Be nha chàng trai của mẹ Quỳnh ngoan học chăm và luôn là niềm vui của ông bà ngoại nhé. 

- Mẹ Quỳnh giỏi lắm! Chúc cháu hay ăn chóng lớn, chăm ngoan, là niềm tự hào của mẹ cháu nhé. 

- Hai mẹ con tình cảm quá. Chúc mừng sinh nhật bạn Be tình cảm của mẹ Quỳnh chăm ngoan học giỏi và bình an! 

Một mình nuôi con, Thu Quỳnh là một bà mẹ tâm lý và tôn trọng quyết định của con. Cô từng chia sẻ: "Từ khi Be bắt đầu có nhận thức, biết thích cái này, thích cái kia, Quỳnh đã luôn khuyến khích và để cho con tự đưa ra lựa chọn cho bản thân. Bởi Quỳnh tin rằng mỗi đứa trẻ đều có một tài năng, một điểm mạnh trong một lĩnh vực nhất định. Để khi tài năng ấy được phát hiện và nuôi dưỡng thì con đường chạm tới thành công của con sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Khánh Chi 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

3 bài tập giúp lưng thon gọn và hết gù