Thu Quỳnh đối đáp khéo léo khi được hỏi về chuyện đi bước nữa

Khánh An 2022-10-24 13:34
- Diễn viên Thu Quỳnh cho biết phụ nữ chủ động được trong công việc, tình cảm gia đình là hạnh phúc nhất.

Thời gian gần đây, Thu Quỳnh thu hút sự chú ý khi quay trở lại màn ảnh với vai diễn Nguyệt trong phim "Hành trình công lý". Không ghê gớm như My Sói hay dịu hiền như chị Huệ, với vai diễn mới này, Thu Quỳnh tự đặt thử thách cho bản thân mình.

Nữ diễn viên cho hay ở tuổi 35, cô cảm ơn biến cố đã khiến bản thân trở nên bản lĩnh, giàu kinh nghiệm sống. Cô mong muốn nhận được vai diễn mang sắc màu mới, "lột xác" hoàn toàn so với các vai diễn trước đây.

Được hỏi về chuyện đi bước nữa, diễn viên Thu Quỳnh đối đáp khéo léo

Trong phim "Hành trình công lý", Thu Quỳnh lần đầu đóng cặp với Hà Việt Dũng. Cả hai là những kiểm soát viên với công việc rất căng thẳng. Để vào vai diễn mới này, Thu Quỳnh đã tìm hiểu về ngành kiểm sát trước.

Cô đã xem những bộ phim về pháp luật trước đó để thực sự hiểu về ngành nghề này. Ngoài ra, nữ diễn viên cũng đã lên viện kiểm sát để gặp gỡ những người đang làm trong ngành nghề này.

Được hỏi về chuyện đi bước nữa, diễn viên Thu Quỳnh đối đáp khéo léo

Thu Quỳnh cảm thấy may mắn vì là diễn viên kịch nên cô học thoại nhanh hơn. Cô cũng có một chút kinh nghiệm khi cắt nghĩ lời thoại liên quan đến án, đến luật. Quá trình làm phim cũng là thử thách để cô tìm hiểu luật pháp.

Quá thành công với vai diễn My sói trong "Quỳnh búp bê" nhưng Thu Quỳnh không so sánh những vai diễn trước và sau. Dù là vai diễn nào, cô cũng cố gắng hết sức để khẳng định giá trị của bản thân và cố gắng sáng tạo nhiều nhất có thể.

Được hỏi về chuyện đi bước nữa, diễn viên Thu Quỳnh đối đáp khéo léo

Khi được hỏi về chuyện sẽ đi bước nữa, Thu Quỳnh cho hay hiện tại cô chưa nghĩ đến chuyện đó. Nữ chính phim "Về nhà đi con" cho rằng chuyện gia đình, tình yêu đều xuất phát từ cái duyên nên không phải cứ tìm kiếm là sẽ thấy. Cô cũng cho rằng nếu không thành hôn một lần nữa, cô vẫn có những người bạn và gia đình ở bên cạnh.

Ngoài ra, người đẹp từng thi Hoa hậu Việt Nam 2008 cho rằng phụ nữ chủ động trong công việc, trong tình cảm gia đình...có lẽ là phụ nữ hạnh phúc nhất. "Luôn vui vẻ, suy nghĩ tích cực trong mọi việc mình làm, biết đón nhận, biết giải quyết mọi thứ thì sẽ trưởng thành. Khi trưởng thành sẽ chủ động trong cuộc sống thì sẽ có hạnh phúc", nữ diễn viên bộc bạch.

Thu Quỳnh cho biết, hiện tại, cô có những mục tiêu trước mắt để chinh phục trên con đường sự nghiệp. Nữ diễn viên xác định sẽ làm nghề lâu dài nên luôn nỗ lực, học thêm để trưởng thành hơn. Cô mong nhận được sự ủng hộ, đồng hành cùng khán giả vì văn hóa nghệ thuật cũng để lại nhiều giá trị trong cuộc sống và khiến cuộc sống trở nên tươi đẹp hơn.

Khánh An (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Những phát ngôn 'nghe là muốn khẩu nghiệp' của các nàng tiểu tam trên màn ảnh