Hà Hồ tiết lộ một việc Kim Lý luôn làm với các con mỗi ngày, nghe mà ngưỡng mộ

Đan Vy 2023-05-24 10:34
- "Nữ hoàng giải trí" Hà Hồ bật mí Kim Lý luôn làm việc này với con vào buổi sáng, rất đơn giản nhưng không phải cha mẹ nào cũng làm được.

Cuộc sống thường nhật của gia đình Hà Hồ - Kim Lý cùng cặp sinh đôi Lisa - Leon được nhiều người dõi theo. "Nữ hoàng giải trí" rất chịu khó cập nhật hình ảnh các bé như một cách chia sẻ niềm vui với người hâm mộ.

Mới đây nhất, trên mạng xã hội Hồ Ngọc Hà vừa chia sẻ khoảnh khắc Kim Lý bên cạnh Lisa và Leon: "Luôn là những nụ hôn đầu ngày". Kèm theo đó là hình ảnh "nửa kia" của cô đang nâng mặt và dành cho quý tử, ái nữ một nụ hôn âu yếm, thể hiện tình cảm cha con gắn kết.

Hà Hồ tiết lộ một việc Kim Lý luôn làm với các con mỗi ngày, nghe mà ngưỡng mộ
Hà Hồ tiết lộ Kim Lý luôn dành cho các con nụ hôn âu yếm, thể hiện tình cảm cha con gắn kết vào mỗi buổi sáng

Hà Hồ tiết lộ một việc Kim Lý luôn làm với các con mỗi ngày, nghe mà ngưỡng mộ

Qua tiết lộ của bà mẹ 3 con, có thể thấy, Lisa và Leon đều được ba Kim Lý trao tình cảm ngọt ngào bằng những nụ hôn vào mỗi ngày. Chỉ một hành động nhỏ của Kim Lý cũng đủ cho thấy anh "nghiện con" đến mức nào.

Hành động ngọt ngào anh dành cho các con vào buổi sáng cũng rất đáng ngợi khen. Bởi khi được cha mẹ cưng nựng, trao yêu thương thì hormone đặc biệt oxytocin - còn được biết đến là hormone tình yêu - được tiết ra. Hormone này mang lại nhiều tác động tích cực cho cơ thể của trẻ, trong đó có cả việc kích thích tăng trưởng. Bên cạnh đó, hormone này cũng làm giảm cảm giác sợ hãi, đồng thời gia tăng sự tin tưởng - một yếu tố quan trọng trong sự gắn kết giữa cha mẹ và con cái.

Hà Hồ tiết lộ một việc Kim Lý luôn làm với các con mỗi ngày, nghe mà ngưỡng mộ
Nhờ tình yêu thương của cha mẹ, Lisa và Leon phát triển vượt trội và là những em bé hoạt bát, thông minh

Theo nghiên cứu khoa học, ôm, âu yếm con bạn cũng có thể giúp chúng phát triển trí não. Một bài báo trên Medical Daily chỉ ra rằng những cái ôm và âu yếm thường xuyên có thể giúp ích cho não bộ của trẻ theo nhiều cách. Tần suất trẻ nhỏ tiếp xúc cơ thể với cha mẹ thực sự ảnh hưởng đến kích thước bộ não của chúng. Một bộ não lớn hơn, phát triển đầy đủ hơn giúp trẻ thông minh hơn và đồng cảm hơn trong suốt cuộc đời. 

Vì thế, nhiều người nhận ra có thể học theo cách của gia đình Hà Hồ - Kim Lý trong việc thể hiện tình cảm với các con mỗi ngày, nhất là vào buổi sáng. Trao yêu thương cho con để nhận lại sự tin tưởng, niềm vui và hạnh phúc cho cả gia đình.

Đan Vy (Tổng hợp)

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Hồ Ngọc Hà - mỹ nhân có hồ sơ tình ái ồn ào và cái kết viên mãn