Diễn show xa đến mấy, Hà Hồ cũng bay về trong đêm và đây là lý do

Đan Vy 2023-05-15 11:30
- Cho dù "chạy show" xa đến mấy, Hà Hồ vẫn luôn giữ nguyên tắc bay về ngay trong đêm vì lý do này.

Dù đã ở lứa tuổi U40 nhưng Hà Hồ vẫn luôn là một gương mặt "hot" trong làng giải trí Việt. Cô vẫn nhận show đều đặn và chăm chỉ đi diễn xa. Tuy nhiên, nữ ca sĩ 8X luôn giữ một nguyên tắc khó đổi bao nhiêu năm qua, đó là diễn tỉnh xa đến mấy vẫn bay về ngay trong đêm.

Mới đây nhất, giọng ca Cô đơn trên sofa bất ngờ hé lộ lý do không ngại chịu cực đi đi về về. Theo đó, trên trang cá nhân, cô đăng tải hình ảnh chụp cùng 3 nhóc tỳ Subeo, Leon, Lisa cùng dòng trạng thái: "Đây là lý do cứ xong show diễn mình sẽ bay về trong đêm cùng gia đình".

Diễn show xa đến mấy, Hà Hồ cũng bay về trong đêm và đây là lý do
Hà Hồ chia sẻ lý do cô luôn bay về ngay trong đêm cho dù đi diễn tỉnh xa đến mấy

Nhìn hình ảnh này, người hâm mộ "vỡ lẽ", hóa ra lý do khiến cô lặn lội về ngay trong đêm chính là vì những "thiên thần nhí" của mình. Có thể khi cô về các bé đã ngủ, nhưng ngày hôm sau mở mắt ra đã thấy mẹ ở nhà là một niềm hạnh phúc khó nói bằng lời. Nắm bắt được tâm lý này nên "nữ hoàng giải trí" luôn muốn tận dụng thời gian để được ở bên các con nhiều nhất có thể.

Diễn show xa đến mấy, Hà Hồ cũng bay về trong đêm và đây là lý do

Nhiều người dành lời khen cho Hà Hồ bởi sự tận tâm cô dành cho các con. Phần khác, công chúng cũng có chút nể phục bà mẹ 3 con bởi khả năng "phân thân" với nhiều vai trò như ca sĩ, doanh nhân, huấn luyện nghệ sĩ trẻ, làm mẹ... Với quỹ thời gian eo hẹp, Hà Hồ vẫn phân bổ hợp lý để có sự nghiệp thành công và gia đình hạnh phúc, bên cạnh đó cô vẫn cống hiến hết mình cho niềm đam mê ca hát.

Diễn show xa đến mấy, Hà Hồ cũng bay về trong đêm và đây là lý do
Gia đình hạnh phúc hiện tại của Hà Hồ và Kim Lý cùng các con

Hiện tại, gia đình Hà Hồ - Kim Lý được xem là một trong những gia đình "kiểu mẫu" trong Vbiz. Subeo và cặp sinh đôi Lisa - Leon nhận được nhiều sự quan tâm và yêu mến của công chúng. Nhất cử nhất động của các nhóc tì đều có hàng ngàn con mắt dõi theo. Quan hệ giữa bố dượng Kim Lý và Subeo cũng rất tốt đẹp. Anh được đánh giá là "bố dượng điểm 10" vì luôn quan tâm, chăm sóc con riêng của vợ, sẵn sàng làm mọi việc để Subeo được vui và phát triển toàn diện.

Đan Vy (Tổng hợp)

Hồ Ngọc Hà - mỹ nhân có hồ sơ tình ái ồn ào và cái kết viên mãn