'Tan chảy' trước cách thể hiện tình yêu ba của con trai Đàm Vĩnh Hưng

Đan Vy 2023-05-17 10:52
- Bé Polo chỉ làm hành động này mà ai nhìn vào cũng thấy yêu thương ba nhất trên đời.

Mới đây, trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ anh đang gặp chút vấn đề về sức khỏe cần phải phẫu thuật và nghỉ ngơi. Sau khi được các bác sĩ tận tình chăm sóc, anh được xuất viện về nhà tĩnh dưỡng. Ngày ra viện, con trai Polo Huỳnh đã có mặt để đón ba về nhà.

Nam ca sĩ hạnh phúc khoe tấm ảnh chụp con trai mang hoa đến tặng ba và ôm chầm lấy ba như ôm cả thế giới. Đàm Vĩnh Hưng ôm con mà cay khóe mắt.

'Tan chảy' trước cách thể hiện tình yêu ba của con trai Đàm Vĩnh Hưng
Polo Huỳnh mang hoa tới tặng và đón ba Hưng xuất viện. Hành động đáng yêu của bé "đốn tim" cư dân mạng

Có thể thấy, chỉ một hành động nhỏ như vậy của Polo cũng đủ hiểu bé yêu ba nhất trên đời. Được đón ba về sau thời gian nằm viện, Polo rất vui và hạnh phúc.

Kể từ khi công khai con trai vào tháng 10/2022, Đàm Vĩnh Hưng đã thoải mái chia sẻ những hình ảnh về nhóc tỳ lên mạng xã hội. Quý tử Polo Huỳnh năm nay đã 3 tuổi, sở hữu vẻ ngoài điển trai, đáng yêu, lém lỉnh và vô cùng hiểu chuyện. Polo cũng là một cậu bé biết cách chăm sóc người khác. Khi ba Hưng kêu mệt, đau chân, em sẵn sàng dành thời gian để  bóp chân, hỏi thăm sức khỏe của ba. 

'Tan chảy' trước cách thể hiện tình yêu ba của con trai Đàm Vĩnh Hưng
Đàm Vĩnh Hưng tự hào là ông bố yêu chiều, thương con hết mực

Được biết,  ngày thơ bé, Đàm Vĩnh Hưng chỉ sống cùng cha vài năm nên anh luôn cảm thấy thiếu thốn tình cảm. Vì vậy, anh không muốn con mình rơi vào hoàn cảnh tương tự. Khác những ông bố khác, Mr. Đàm không hề khó chịu khi con "bám" mình. Thậm chí anh còn làm mọi cách để con trai thấy bố là người quan trọng nhất. Dù bận rộn công việc, anh vẫn cố gắng sắp xếp thời gian dành cho con, lo cho bé từ những điều nhỏ nhặt nhất.

"Hưng làm mọi cách cho Polo Huỳnh phải đeo mình, cần mình. Con nằm ngủ mà thức dậy khóc thì không ai được lại ẵm hết, ngoại trừ một mình Hưng. Cái cảm giác con đang chơi vơi nhất thì mình sẽ là người hùng xuất hiện để cho con thấy lúc nào cũng cần ba Hưng hết", anh chia sẻ. 

Đan Vy (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Hot girl xứ Nghệ thay Diệp Chi dẫn 'Đường lên đỉnh Olympia' là ai?