Đang dự họp báo, Đàm Vĩnh Hưng xin phép rời đi vì một lý do không ai ngờ tới

Moon 2023-04-27 08:35
- Đàm Vĩnh Hưng làm nhiều người bất ngờ với lý do anh xin phép rời đi khi đang dự họp báo của Phương Mỹ Chi.

Chiều 26/4, "cô bé dân ca" Phương Mỹ Chi tổ chức buổi họp báo ra mắt MV mới. Tới tham dự sự kiện có nhiều gương mặt đình đám trong làng giải trí như Đàm Vĩnh Hưng, Trác Thuý Miêu, Võ Hạ Trâm, Hoàng Dũng,...

Sau khi dự họp báo được một thời gian, Mr Đàm có hành động tinh tế và khéo léo khi giãi bày với Phương Mỹ Chi và khách mời. Anh nói: "Tôi xin phép. Bé Chi ơi, xin phép con, xin phép mọi người, tôi phải đi. Nói thiệt là tôi phải đi đón con đi học về nên xin phép đi trước mọi người. Mọi người cứ tiếp tục nha". Sau khi xin phép và nói rõ lý do anh đã rời đi cùng Trác Thuý Miêu. Ngay sau đó, Phương Mỹ Chi cũng đã nhanh chóng trả lời: "Dạ con chào chú, chào cô Miêu ạ".

Đang dự họp báo, Đàm Vĩnh Hưng xin phép rời đi vì một lý do không ai ngờ tới
Đàm Vĩnh Hưng xin phép mọi người được rời đi trước để còn về đón con tan học

Hành động của nam ca sĩ nhận được sự đáp trả nhiệt tình của khán phòng. Nhiều người cũng thêm ngưỡng mộ tình cảm mà anh dành cho con trai. Cho dù bận bịu như thế nào anh vẫn không quên dành thời gian đón con tan học.

Kể từ khi công khai con trai ruột Polo Huỳnh (tên thật Huỳnh Đàm Vĩnh Quân) trong một đêm diễn tại Hà Nội, Đàm Vĩnh Hưng cho thấy anh là ông bố yêu thương con hết mực. Anh tâm sự: "Đây là tình yêu to lớn nhất của Hưng suốt 3 năm qua, bé Polo Huỳnh. Đứa con đầu tiên và duy nhất trên cuộc đời này của Hưng".

Đang dự họp báo, Đàm Vĩnh Hưng xin phép rời đi vì một lý do không ai ngờ tới
Nam ca sĩ công khai con trai hồi tháng 10/2022 và cho biết đây là "tình yêu to nhất" của đời mình

Bản thân anh cũng tự tay chăm sóc con từ khi sinh ra, lo lắng cho con từng miếng ăn giấc ngủ. "Ông hoàng nhạc Việt" cũng như bao ông bố bình thường khác lo lắng, sốt ruột khi con ốm hay nghiêm khắc dạy con mỗi khi bé chưa ngoan. Nếu có cơ hội đi diễn ở đâu anh cũng mang con trai theo cùng. Nếu phải đi diễn xa con nhiều ngày, ông bố 8X chỉ muốn nhanh nhanh chóng chóng hoàn thành công việc để trở về với con. Mr Đàm tự đánh giá sự xuất hiện của con trai khiến cuộc sống và tính cách của anh thay đổi hoàn toàn. Từ một người có thể đi diễn, đi chơi thâu đêm không cần về nhà, anh trở thành ông bố thành thạo mọi việc bỉm sữa và đổi lịch sinh hoạt theo giờ ăn, giờ ngủ của con. 

Đang dự họp báo, Đàm Vĩnh Hưng xin phép rời đi vì một lý do không ai ngờ tới
"Ông hoàng nhạc Việt" tự tay lo cho con từng bữa ăn giấc ngủ

Đáp lại tình cảm của ba, Polo Huỳnh, nay đã hơn 3 tuổi, cũng luôn tỏ ra là một cậu bé ngoan ngoãn, hiểu chuyện và có những hành động thể hiện tình yêu thương rất đáng yêu.

Moon (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


5 phút giãn cơ toàn thân cực đơn giản