Siêu mẫu Hà Anh 1 tháng sau sinh: Được gọn gàng, thơm tho đã là một nỗ lực, chưa nói gì đến chải chuốt'

Moon 2024-06-20 06:36
- Hà Anh có những chia sẻ chân thực về quá trình nuôi con mới sinh.

Cách đây một tháng, gia đình siêu mẫu Hà Anh hân hoan chào đón sự ra đời của con trai Luca. Sau 6 năm, Hà Anh tiếp tục bước vào hành trình làm "mẹ bỉm sữa" lần thứ hai. Cô thường xuyên chia sẻ hình ảnh về con, về gia đình khi có thêm thành viên mới.

Mới đây, trên trang cá nhân, Hà Anh có những trải lòng sau 1 tháng sinh con. Cô viết: "Luca yêu đã 1 tháng tuổi. Em có cái cổ ngóc ngóc rất cứng cáp và luôn đòi được bế đứng để nhìn ngó mọi thứ.

Thời gian thức giấc mở mắt to nhìn ngó của em đã nhiều hơn, em rất hay cười, nụ cười rất chi là "lãng tử" đẹp giai làm siêu lòng mẹ. Luca sau 1 tháng tuổi từ 3,5 kg đã tăng thành 5 kg, cái má trộm vía đã phúng phính hơi giống chị Myla ngày xưa.

Mỗi ngày của mẹ bao gồm cho em ti, cho em ợ, ru em ngủ, thay tã cho em rồi... repeat. Người mẹ "glamorous" ngày nào giờ nhiều lúc người và áo dính mùi sữa trớ ra của em.

Để được gọn gàng, thơm tho đã là một nỗ lực dành cho mẹ mỗi ngày chứ chưa kể gì đến được đẹp đẽ chải chuốt.

Một ngày chăm sóc em và chị Myla trôi đi rất nhanh, mệt cũng có nhưng đầy hạnh phúc".

Siêu mẫu Hà Anh 1 tháng sau sinh: 'ược gọn gàng, thơm tho đã là một nỗ lực, chưa nói gì đến chải chuốt'
Hà Anh hiện đang là một "mẹ bỉm sữa" toàn thời gian

Siêu mẫu Hà Anh 1 tháng sau sinh: 'ược gọn gàng, thơm tho đã là một nỗ lực, chưa nói gì đến chải chuốt'
Con trai Hà Anh được mẹ "mát tay" chăm sóc, tăng từ 3,5kg lên 5kg sau 1 tháng

Qua chia sẻ, Hà Anh phần nào bộc bạch được lịch trình bận rộn của một bà mẹ "bỉm sữa" chính hiệu với những công việc xoay quanh đứa con mới sinh như cho con ti, vỗ ợ, ru ngủ, thay tã,... Bên cạnh đó, cô vẫn dành thời gian để chăm sóc cho con gái lớn Myla. Bà mẹ 2 con cũng cập nhật tình hình về con trai Luca sau một tháng. Cậu bé đã có thể ngóc cổ cứng cáp, thời gian thức thì ngó nghiêng xung quanh, có nụ cười "lãng tử". Bên cạnh đó, từ mức cân nặng 3.5kg khi mới sinh, Luca đã tăng thêm 1,5kg đạt mức 5kg khi đầy tháng.

Bên cạnh đó, Hà Anh cũng hài hước đánh giá thời điểm này, với những công việc chăm con lặp đi lặp lại suốt ngày, cô được gọn gàng thơm tho đã là nỗ lực rồi chứ chưa nói gì đến "chải chuốt đẹp đẽ". Tuy nhiên, bà mẹ 7X vẫn rất tận hưởng và hạnh phúc trong quãng thời gian này.

Siêu mẫu Hà Anh 1 tháng sau sinh: 'ược gọn gàng, thơm tho đã là một nỗ lực, chưa nói gì đến chải chuốt'

Trước đó, khi mang thai, Hà Anh cũng có những chia sẻ đáng chú ý. Cô nói: "Tôi toàn tâm toàn ý tận hưởng hành trình bầu bì, sinh con và nuôi con mà không mảy may tiếc nuối những cuộc vui ngoài kia, hay có những cơ hội công việc mà mình phải tạm thời không tham gia... khi bản thân cảm thấy đã chơi đủ và cống hiến đủ trong nhiều năm trước đó".

Moon

Ảnh: FBNV

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Ông Thích Minh Tuệ ghé thăm nhà ở Gia Lai, nhưng khất thực ở hàng xóm