Lưu Hương Giang dạy con sống tình cảm, bé luôn làm một điều khi bố mẹ đi công tác xa

Khánh An 2023-05-19 11:55
- Từ nhỏ, Lưu Hương Giang đã dạy các con sống tình cảm, tự lập và yêu thương mọi người xung quanh.

Ca sĩ Lưu Hương Giang và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh kết hôn năm 2009 sau 4 năm hẹn hò. Trải qua thời gian dài gắn bó, cả hai có 2 con gái là Mina và Misu. 2 con gái chính là niềm hy vọng và hạnh phúc của cặp đôi Giang - Hồ. 

Nữ ca sĩ tiết lộ, con gái chính là động lực của cả hai vợ chồng trong công việc và cuộc sống. Các con của giọng ca 8X sống rất tình cảm. Khi bố mẹ phải làm chương trình xa nhà lâu ngày, Mina luôn nhờ người nhà quay clip tự nói những lời yêu thương, hỏi thăm: "Bố mẹ có khoẻ không" hay "Bố mẹ đã ăn cơm chưa?". Nhiều lúc đang chơi, con gái đột nhiên chạy lại hít hà hương thơm từ tóc và quần áo mẹ rồi ôm hôn mẹ rất tình cảm.

Lưu Hương Giang dạy con sống tình cảm, thấy có lỗi khi con chịu áp lực dư luận vì bố mẹ

Lưu Hương Giang dạy con sống tình cảm, thấy có lỗi khi con chịu áp lực dư luận vì bố mẹ

Nữ ca sĩ muốn con gái lớn lên độc lập nhưng biết yêu thương mọi người xung quanh. "Tôi nghiêm khắc và cứng rắn với từng hành động để tạo cho con thói quen tốt từ nhỏ nhưng đồng thời nuôi dưỡng tâm hồn con thông qua việc cùng con chơi đùa, trò chuyện, ca hát hay dạy con cách cảm nhận yêu thương bằng những điều thân thuộc được ướp hương”, bà xã nhạc sĩ Hồ Hoài Anh cho biết.

Giọng ca "Giọt sương và chiếc lá" cho biết vợ chồng cô luôn cố gắng để thành công, khiến các con tự hào. Tuy nhiên, khi bố mẹ đối mặt với sóng gió dư luận, các con phải chịu thiệt thòi. Khi có sóng gió, Hương Giang bảo vệ các con theo bản năng, cô muốn 2 con gái được an toàn.

Lưu Hương Giang dạy con sống tình cảm, thấy có lỗi khi con chịu áp lực dư luận vì bố mẹ

"Đó cũng sẽ là một bài học để con hiểu rằng vì bố mẹ không thể lúc nào hoàn hảo được. Sẽ có lúc bố mẹ khiến con tự hào nhưng sẽ có lúc gia đình phải đối mặt với những khó khăn. Thay vì tìm cách bao bọc, mình sẽ giúp con biết đối mặt với những khó khăn như thế nào và trang bị cho con những suy nghĩ, kiến thức để con tự bảo vệ mình.

Cuộc sống sẽ có lúc thăng trầm, bố mẹ không thể nào đi cùng với con đến hết cuộc đời. Không ai biết trước được chúng ta sẽ đối mặt với những khó khăn gì hay gặp trở ngại nào. Có lẽ khi sống trong một gia đình là người của công chúng sẽ có những đặc thù riêng. Nếu mình cho con một "đề kháng" tốt thì con sẽ tồn tại, đối diện được với những khó khăn và biết cách tự bảo vệ mình", giọng ca trải lòng.

 Trong thời điểm hiện tại, ca sĩ 8X cho biết cô và chồng giữ mối quan hệ văn minh, cùng nhau chăm sóc các con thật tốt.

Khánh An

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

4 chòm sao có số mệnh trở thành đại gia