Bảo Thy khoe cảnh tượng 'lãng mạn hơn phim Hàn Quốc', mẹ bỉm sữa nào cũng từng trải qua

Momo 2023-05-17 15:42
- Nữ ca sĩ Bảo Thy hào hứng đăng tải hình ảnh "lãng mạn hơn phim Hàn Quốc" nhận về sự chú ý lớn của cộng đồng mẹ bỉm sữa.

Từ khi có con, Bảo Thy cập nhật khá thường xuyên cuộc sống làm mẹ của mình cùng người hâm mộ. Cô chia sẻ những hình ảnh, câu chuyện thường gặp trong quá trình nuôi dạy con và nhận về nhiều đồng cảm.

Mới đây, giọng ca Công Chúa Bong Bóng đăng tải một trạng thái đáng chú ý. Cô viết: "Đây là cảm giác lãng mạn hơn cả film Hàn Quốc và đang được tường thuật trực tiếp từ Quận 7 dưới trời mưa to ạ".

Bảo Thy khoe cảnh tượng 'lãng mạn hơn phim Hàn Quốc', mẹ bỉm sữa nào cũng từng trải qua
Bảo Thy khoe cảnh bế con trai ngủ gục trên vai trong khung cảnh trời mưa lãng mạn như phim Hàn Quốc

Kèm theo dòng viết là bức ảnh cậu con trai bé bỏng đang ôm mẹ, gục trên vai Bảo Thy ngủ ngon lành. Cảnh tượng này khiến bà mẹ một con liên tưởng tới những phân đoạn lãng mạn dưới mưa trong phim Hàn Quốc. Các mẹ bỉm sữa bật cười vì sự so sánh dễ thương của nữ ca sĩ 8X. Đồng thời họ cũng chia sẻ cảm xúc của mình, đồng cảm với cô vì cũng từng trải qua cảm giác này:

"Cảm giác con ngủ gục trên vai mình tuyệt lắm chị ơi. Em nghiện mà không muốn đặt con xuống giường luôn đấy".

"Làm mẹ rồi thì ai cũng biết cảm giác bế vác con trên vai ngủ thế này, nhất là khi con ốm mệt".

"Hạnh phúc lắm, cảm giác như đang ôm cả thế giới trên vai ấy chị".

Bảo Thy khoe cảnh tượng 'lãng mạn hơn phim Hàn Quốc', mẹ bỉm sữa nào cũng từng trải qua

Con trai Bảo Thy hiện tại đã hơn một tuổi và là một cậu bé kháu khỉnh, đáng yêu. Lần đầu làm mẹ, mỹ nhân 8X cũng trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, cùng vui cùng buồn trong quá trình con khôn lớn, trưởng thành. 

Nữ ca sĩ cũng từng chia sẻ khó khăn trong năm đầu nuôi con. Cô cho biết con trai dị ứng đạm sữa bò và hải sản nên cô không quá cố chấp việc tập đi cho con dù bé đã hơn 1 tuổi. Theo cô, hãy cứ để con phát triển tự nhiên, không sử dụng các dụng cụ hỗ trợ mà khi nào con cứng cáp sẽ tự đứng lên tập đi. 

Bảo Thy khoe cảnh tượng 'lãng mạn hơn phim Hàn Quốc', mẹ bỉm sữa nào cũng từng trải qua

Cụ thể, Bảo Thy viết: "Vì con bị dị ứng đạm bò và hải sản, cho đến khi 1 tuổi thì mới thích nghi dần, nên mẹ không cho con xe tròn tập đi, xe đẩy, cũng không có bất cứ dụng cụ nào hỗ trợ tập đi cho con cả.

Mẹ để con được phát triển theo đúng với sự cứng cáp của cơ thể. Khi nào con tự tin và cảm thấy an toàn thì con tự đứng lên và đi luôn ạ. Và con đạt được mốc đi tự tin thả tay ra không cần vịn khi tròn 15 tháng cô chú ơi.

Có một tí mẹo là khi con cứng cáp hẳn thì sẽ không sợ chân con bị vòng kiềng. Có kiêng có lành, xưa mẹ con cũng chậm đi y chang vậy, nên giờ chân mẹ con thẳng tắp".

Momo

Ảnh: FBNV

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Nhan sắc 10 hot girl Việt không kém cạnh sao Thái Lan