Lan Phương rơi nước mắt vì con gái lớn

Moon 2024-06-20 09:31
- Chứng kiến thời khắc đáng nhớ của con, Lan Phương không kìm được nước mắt.

Trên trang cá nhân, nữ diễn viên Lan Phương đăng tải loạt ảnh cả gia đình tham dự lễ tốt nghiệp mẫu giáo của con gái lớn Lina. Nữ diễn viên tự hào viết về ái nữ: "Cô bé của mẹ mới ngày nào đi chưa vững đã phải đi nhà trẻ khi mẹ đi quay phim “Nàng dâu order”. Mẹ vẫn nhớ rõ những hôm đi quay về muộn, mẹ chạy đến đón con, thấy Lina đã choàng túi vải qua cổ, ngồi ngóng ra cửa chờ mẹ đến đón, Thấy mẹ, con vội chập chững bước tới, túi treo trước ngực, mẹ nhìn Lina vừa yêu vừa thương con rớt nước mắt.

Còn Lina hôm nay đã lớn bổng, không chỉ là đi nữa mà cô ý chạy, nhảy, lộn vòng trên thang khỉ (monkey bar). Cô ấy đã đọc nhanh như 1 bạn lớp 2-lớp 3, và mê sách khủng khiếp. Cô ấy có một trái tim đầy bao dung, dịu dàng, nhẫn nại và tử tế với bạn bè. Cô ý yêu em Mia bằng cả trái tim tuyệt vời của 1 người chị. Cô ấy thích sáng tạo, thích tìm hiểu về cuộc sống. Cô ấy tình cảm, sâu sắc và có sự cảm nhận và tư duy logic của 1 người lớn hơn. Cô ý không thích chụp ảnh cho lắm do mẹ hay bận vì cái việc chụp ảnh quay phim này. Cô ấy hơi rụt rè với người lạ, và luôn cần thời gian để quan sát, tìm hiểu trước khi tự tin tham gia vào bất cứ hoạt động mới nào…"

Lan Phương rơi nước mắt vì con gái lớn

Lan Phương rơi nước mắt vì con gái lớn
Con gái lớn Lina trong ngày trưởng thành mẫu giáo

Bà mẹ 8X tự hào vì con gái đã bước qua nấc thang đầu tiên trong cuộc đời. Lan Phương cũng "flex" khả năng tự đọc ngang học sinh lớp 2, lớp 3, sự thông minh nhanh nhẹn, sức sáng tạo và khả năng tư duy logic như người lớn của ái nữ. Chứng kiến khoảnh khắc trưởng thành lớp mẫu giáo để vào tiểu học của con, Lan Phương đã rơi nước mắt vì hạnh phúc.

Bà mẹ 2 con nhìn nhận lại thời gian đồng hành cùng con: "6 năm đầu đời của con là quãng thời gian vô cùng quan trọng trong việc tạo ra một nền tảng vững chắc cho tính cách, cảm xúc, tư duy của con. Phương luôn tin 1 nền tảng vững chắc sẽ giúp con trưởng thành 1 cách mạnh mẽ, tự tin, phát huy được những điều tốt đẹp nhất trong con, được là chính con, cùng 1 trái tim nhân hậu.

6 năm ấy mẹ đã làm tất cả những gì có thể để cân bằng công việc và thời gian cho con, để hôm nay mẹ hạnh phúc nói rằng Lina của mẹ đã có 6 năm đầu đời thật đẹp, thật vững chắc. Và bây giờ hành trình này mẹ lại tiếp tục với em Mia bé bỏng". Cô cũng gửi lời cảm ơn đến con gái vì đã giúp mẹ trở thành phiên bản tốt hơn rất nhiều.

Lan Phương rơi nước mắt vì con gái lớn
Lan Phương rơi nước mắt hạnh phúc khi chứng kiến thời khắc trưởng thành của con gái Lina

Lan Phương rơi nước mắt vì con gái lớn

Moon 

Ảnh: FBNV

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Voi Bản Đôn Anh Tú là quán quân "Ca sĩ mặt nạ"