Hoa hậu Diễm Hương làm phun xăm nuôi con trai, luôn làm điều này để con chia sẻ với mẹ

Anh Chi 2023-08-20 08:52
- Dù hôn nhân đứt gánh, Diễm Hương vẫn nhận được sự đồng hành từ bố mẹ, người cũ trong quá trình nuôi dạy con trai.

Dù lận đận trong chuyện tình cảm, khi 2 lần đổ vỡ hôn nhân, Diễm Hương từng bước đứng vững trong sự nghiệp, có cuộc sống viên mãn bên con trai Noah. Diễm Hương khẳng định bản thân không phải là "mẹ đơn thân". Cô nuôi con nhưng vẫn có người thân đồng hành trong quá trình nuôi dạy con. 

"Diễm Hương khẳng định là bản thân chưa bao giờ làm mẹ đơn thân, mà nuôi con với rất nhiều sự đồng hành từ bố của con, ông bà ngoại của con và những người thân xung quanh, nên không thể hiểu được cảm giác khi làm mẹ đơn thân sẽ như thế nào?

Diễm Hương thực sự khâm phục những bà mẹ đơn thân, bởi vì họ vốn dĩ đã phải gồng gánh với cuộc sống của mình rồi, thì giờ đây còn phải gánh thêm vai trò nuôi dạy con một thân một mình. Diễm Hương cảm thấy bản thân may mắn hơn, vì không đơn độc trên hành trình nuôi dạy con", cô chia sẻ.

Hoa hậu Diễm Hương làm phun xăm nuôi con trai, lắng nghe nhiều hơn là áp đặt

Hoa hậu Diễm Hương làm phun xăm nuôi con trai, lắng nghe nhiều hơn là áp đặt

Chia sẻ về bố của con trai, mỹ nhân 9X cho biết cả hai luôn tôn trọng nhau. Bởi cả hai hiểu rằng dù thế nào cũng cần nuôi dạy con, dành sự ưu tiên cho con trai. "Con là kết tinh của tình yêu giữa bố và mẹ. Nên như Hương đã chia sẻ trước đó, Hương sẽ không thể nuôi con một mình nếu như không có sự hỗ trợ, giúp đỡ từ bố của con, và hai bên gia đình", Diễm Hương nói.

Nói về cách nuôi con trai, Diễm Hương cho biết bản thân chưa đủ giàu để nuôi con theo kiểu nhà giàu. Vì bản thân xuất thân nghèo khó, cô cố gắng không ngừng nghỉ để nuôi nấng con trai. Ngoài ra, người đẹp cho biết không áp đặt, dành nhiều thời gian hơn để lắng nghe con.

Hoa hậu Diễm Hương làm phun xăm nuôi con trai, lắng nghe nhiều hơn là áp đặt

"Diễm Hương sẽ không áp đặt con làm theo mong muốn của mẹ, mà thay vào đó sẽ dành nhiều thời gian để lắng nghe cảm xúc của con, từ đó phân tích, định hướng con theo một con đường tốt nhất, và cho con hiểu được rằng, mọi việc mẹ làm đều là vì muốn con trở thành phiên bản hoàn thiện nhất.

Bản thân Diễm Hương cảm thấy mình vẫn đang nuôi dạy con theo cách truyền thống mà bố mẹ Hương đã để lại. Đó là, không ai có thể tự nhiên giàu có, nếu không cố gắng, nỗ lực làm việc từng ngày. Và cho dù mình có nhiều tiền, nhiều tài sản đi chăng nữa thì lao động luôn là điều cần thiết để giúp mình tỉnh táo, khám phá ra được những giá trị của bản thân và cuộc sống", cô nói.

Qua thời kỳ đỉnh cao, hiện tại, Diễm Hương gắn bó với công việc livestream bán hàng. Cô cũng đang học nghề phun xăm để trở thành thợ xăm giỏi. Cô vui vì có thể làm cho mọi người đẹp hơn. Song hành với đó, mỹ nhân muốn tham gia nhiều lĩnh vực kinh doanh để tăng thu nhập.

 Anh Chi (Tổng hợp)

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Top 4 kem dưỡng trắng da mặt đáng để mua nhất mùa đông năm nay