Con trai Ngọc Lan muốn mang áo ngực của mẹ đi học, lý do khiến nhiều người xúc động

Khánh Chi 2023-03-18 09:23
- Ngọc Lan và nhiều khán giả cảm thấy xúc động khi nghe con trai chia sẻ về tình cảm với mẹ.

Ngọc Lan là nữ có vẻ ngoài xinh đẹp, khả năng diễn xuất nổi trội được chứng minh qua nhiều vai diễn truyền hình thành công. Cô bắt đầu nổi lên qua vai diễn Phương Hồng trong Kiều nữ và đại gia, sau đó tiếp tục tạo dấu ấn với nhiều vai diễn nổi tiếng khác trong Cổng mặt trời, Thuyền giấy, Âm tính, Bán chồng, Mặt nạ gương…

Sở hữu sự nghiệp thành công như đời tư của nữ diễn viên lại khá nhiều thăng trầm. Cô từng ly hôn và giờ đang làm mẹ đơn thân, một mình nuôi con trai. Trên trang cá nhân, nữ chính phim "Mặt nạ gương" thường chia sẻ về cuộc sống thường ngày của cô và gia đình.

Ít giờ trước, trên trang cá nhân của mình, Ngọc Lan đã chia sẻ câu chuyện xúc động về con trai. Nghe thấy con trai bảo muốn mang áo ngực đi học vì nhớ mẹ, nữ diễn viên chỉ biết phì cười. Tuy nhiên, bà ngoại của cậu bé không đồng ý để cậu làm vậy.

  Ngọc Lan và con trai trong dịp sinh nhật của bé vừa qua.  

Cô kể: "Ngoại kể sáng nay lúc 2 bà cháu chuẩn bị đi học 

-Ngoại: Nay Louis muốn đem em nào theo ôm ngủ? 

-Đem cái áo ngực của mẹ. 

-Ủa gì kì cục vậy? 

-Tại con nhớ mẹ quá đó. 

-Đâu có được, đem áo ngực cô không cho, kì lắm, cái đó là đồ bí mật của mẹ. 

-Vậy thôi đem con bờ lu đỡ đi. 

TUI NHỚ CON TUI QUÁ!".  

Con trai dành tình cảm đặc biệt cho Ngọc Lan.

Nữ diễn viên còn đính kèm quyển sổ mà con trai bày tỏ nỗi nhớ Nhung với mẹ mình: “Mẹ ơi con nhớ mẹ. Mẹ có nhớ con không? Mẹ ngủ sớm nha”.

Hiện tại, Ngọc Lan đang là mẹ đơn thân. Cô luôn cố gắng hết sức để bù đắp tình cảm cho con trai. Ngọc Lan cho biết ở tuổi 37, cô đạt đến đỉnh vinh quang trong sự nghiệp nên muốn dành thời gian ở bên con trai nhiều hơn. Cô vẫn luôn sắp xếp công việc hợp lý để có thể đưa đón con đi học hàng ngày, ôm con đi ngủ mỗi tối.

Con trai Ngọc Lan muốn mang áo ngực của mẹ đi học, lý do khiến nhiều người xúc động

"Mình không yên tâm khi để hoàn toàn cho người khác chăm con, cái khó khăn là mình phải biết sắp xếp được thời gian hợp lý, dù có bận công việc thì Ngọc Lan vẫn luôn đưa con đi học buổi sáng và chơi với con khoảng 15 phút trước khi bé đi ngủ.

Khi mình bận đi phim hay đi quay hình thì có mẹ ruột và Vú nuôi chăm hộ. Ở tuổi 37, đỉnh vinh quang trong nghệ thuật Ngọc Lan cũng đã “chạm tới” được nên việc hi sinh công việc một tí dành cho con cái cũng là điều xứng đáng", nữ diễn viên chia sẻ.

Ngọc Lan cho biết thuở nhỏ cô bị ám ảnh bởi những trận đòn roi của cha mẹ nên giờ cô không dùng đòn roi để dạy con. "Mình luôn nói nhẹ nhàng và phân tích rõ lỗi đó là thế nào. Bao nhiêu lỗi thì sẽ thành bao nhiêu cây, chứ Ngọc Lan không phải đánh không lý do. Lúc Louis còn nhỏ, mình thường không bao giờ làm thế, nhưng khi bé bước qua 5 tuổi thì mình nói răng đe trước: "Con bây giờ đã là 5 tuổi, mọi lỗi nặng con làm ra thì mẹ sẽ phạt đánh để con nhớ!" Tới tận bây giờ gần nửa năm, bé nhóc chỉ mới bị phạt đúng 1 cây (cười), Ngọc Lan nói thêm.

Khánh Chi

Dàn sao Việt rộn ràng ăn mừng Messi và đồng đội vô địch World Cup 2022