Con trai Bảo Thanh cao vượt mẹ, được khen ngợi hơn bố ở điểm này

Anh Đào 2023-08-22 11:10
- Mới chỉ học lớp 7, con trai Bảo Thanh đã sở hữu chiều cao khủng, khiến dân tình trầm trồ.

Bảo Thanh đóng phim từ khi mới 8 tuổi và được đánh giá là diễn viên nhí triển vọng ngay từ hồi đó. Cô đã đóng hàng chục phim trước Sống chung với mẹ chồng nhưng chỉ sau khi bộ phim này lên sóng năm 2017, cô mới thực sự nổi đình đám và bật lên thành ngôi sao truyền hình hạng A.

Sở hữu sự nghiệp thành công cùng khối tài sản khủng, Bảo Thanh còn có gia đình hạnh phúc. Cô được chồng yêu thương, có 2 con đủ nếp, tẻ. Trong những ngày đầu học sinh toàn quốc đều chuẩn bị bước vào năm học mới, Bảo Thanh cũng đã đưa con trai đến trường.

Con trai Bảo Thanh cao vượt mẹ, được khen ngợi hơn bố ở điểm này

Bảo Thanh ăn diện trẻ trung, thanh lịch đưa con trai đi tựu trường. 

Nữ diễn viên vô cùng hạnh phúc khi khoe quý tử đã cao hơn mẹ: "Hưởng ứng ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường. Mới ngày nào bé lên 3 bé đi mẫu giáo, thế mà năm nay bé đã lên lớp 7, cao hơn mẹ và đẹp trai hơn bố".

Trong phần bình luận dưới bài viết, một khán giả khen ngợi Bảo Thanh: "Thế này thì lấy chồng sớm làm gì, mẹ trẻ mà có con lớn như bạn trai này, thế này mới gọi là mê chị Thanh ơi". Nhận lời khen ngợi này, Bảo Thanh hồi đáp đầy phấn khích: "Đúng vậy, tốn bao nhiêu năm thanh xuân làm mẹ mà không có cơ hội đi chơi. Giờ thì đã được đi chơi bù". Ngoài ra, nhiều người hâm mộ còn tin rằng nữ diễn viên này sẽ sớm trở thành mẹ chồng trong tương lai gần khi thấy con trai của cô đang ngày càng lớn khôn.

Con trai Bảo Thanh cao vượt mẹ, được khen ngợi hơn bố ở điểm này

Bảo Thanh ghép ảnh con trai lúc nhỏ và thời điểm hiện tại. 

Con trai Bảo Thanh cao vượt mẹ, được khen ngợi hơn bố ở điểm này

Trái ngược với nhiều ngôi sao Vbiz, Bảo Thanh lập gia đình từ rất sớm. Hiện tại, cô chưa đóng phim trở lại, dành nhiều thời gian để chăm sóc gia đình. 

Con trai Bảo Thanh cao vượt mẹ, được khen ngợi hơn bố ở điểm này

Gia đình hạnh phúc của Bảo Thanh. 

Các yếu tố ảnh hưởng đến chiều cao của trẻ

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chiều cao của con người, cụ thể như:

Yếu tố di truyền: Chiều cao, tầm vóc của trẻ bị ảnh hưởng bởi yếu tố di truyền (gen). Tuy nhiên, yếu tố này chỉ quyết định khoảng 23%.

Chế độ dinh dưỡng: Theo nhiều nghiên cứu, dinh dưỡng quyết định khoảng 32% trong việc phát triển chiều cao của trẻ. Điều này cho thấy, đây là một yếu tố có vai trò cực kỳ quan trọng.

Chế độ vận động: Chế độ vận động quyết định khoảng 20% sự phát triển chiều cao ở trẻ. Vì vậy, bên cạnh xây dựng chế độ ăn uống khoa học, bố mẹ cũng đừng quên cho trẻ tập luyện thể dục thể thao thường xuyên.

Các yếu tố còn lại: Ngoài những yếu tố vừa kể trên, chiều cao của trẻ còn bị ảnh hưởng bởi môi trường sống, chế độ nghỉ ngơi, bẩm sinh, chế độ dinh dưỡng của mẹ trong thời kỳ mang thai…

Anh Đào (Tổng hợp)

 

Lan Khuê - Minh Tú - Hoàng Thùy: Scandal ập không chừa đầu ai