Con gái Mai Phương thích thú trong chuyến trải nghiệm hè, thể hiện rõ ưu điểm không phải bé nào cũng có

Khánh Chi 2023-05-30 14:48
- Ngày hè, con gái nữ diễn viên Mai Phương được bảo mẫu đưa đi trải nghiệm, có nhiều kỷ niệm đáng nhớ.

Bé Lavie là trái ngọt tình yêu của cố diễn viên Mai Phương và ca sĩ Phùng Ngọc Huy. Sau khi hai người chia tay, Phùng Ngọc Huy sang Mỹ định cư. Con gái Mai Phương hiện vẫn đang sống tại Việt Nam cùng bảo mẫu trong lúc chờ đoàn tụ cùng bố. 

Bảo mẫu tiết lộ, bé Lavie giờ đã tự lập hơn rất nhiều, thích đi trải nghiệm và là cô bé hiểu chuyện, sống tình cảm. 

Trên trang cá nhân, người chăm sóc bé Lavie đã chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ của bé trong chuyến du lịch. Nhân dịp nghỉ hè, cô đã mang bé Lavie khám phá nhiều địa điểm khác nhau, tạo cho bé những trải nghiệm đáng nhớ.:

"Chuyến đi ở đảo 3 ngày di chuyển nhiều và vất vả vậy mà em thích nghi rất giỏi. Trộm vía, sau bao nhiêu lần cô Mi cho em đi, trải nghiệm thích nghi với đa dạng môi trường và hoàn cảnh thì lần này em thể hiện rõ về sức dẻo vai của mình, 10 điểm cho em bé của tôi. Hè rồi cô cháu mình còn vài chuyến dài hơi nữa, để tuổi thơ của trôi qua một cách tẻ nhạt cô luôn cố gắng để tụi mình đi cùng nhau thật nhiều em nhé". 

Cuộc sống của bé Lavie thường xuyên được bảo mẫu cập nhật trên mạng xã hội. 

Cuộc sống của bé Lavie cũng thường xuyên được bảo mẫu chia sẻ trên mạng xã hội. Với việc có bảo mẫu ở bên cạnh từ khi còn nhỏ, Lavie không cảm thấy xa lạ hay không thoải mái.

Bảo mẫu tiết lộ rằng Lavie đã trở nên độc lập hơn rất nhiều, thích khám phá và trải nghiệm cuộc sống, và cô bé hiểu biết và biểu đạt tình cảm. Khoảnh khắc này đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng, và dưới bài viết, khán giả để lại nhiều bình luận tích cực.

- Em bé giỏi quá, sắp thành thiếu nữ rồi. 

- Chúc hai cô cháu có chuyến đi nhiều trải nghiệm thú vị. 

- Lavie càng lớn càng xinh gái, nghỉ hè vui vẻ nha em. 

Con gái Mai Phương được ví như bản sao của mẹ. 

Vào cuối tháng 3/2020, làng giải trí Việt Nam nhận được tin buồn khi nữ diễn viên Mai Phương từ biệt cuộc sống sau một thời gian dài chiến đấu với căn bệnh ung thư. Sự ra đi của Mai Phương khi còn rất trẻ gây tiếc nuối cho nhiều đồng nghiệp và bạn bè.

Vì sao phụ huynh nên cho trẻ đi du lịch nhiều hơn?

Có những ký ức hạnh phúc cùng nhau

Ở nhà, trẻ em và bố mẹ thường phải đối mặt với các thử thách khác nhau trong cuộc sống. Ví dụ như trẻ em phải chăm chỉ học hành, cha mẹ gặp áp lực công việc. Nhưng khi đi du lịch, họ trải qua các cuộc phiêu lưu, đối mặt với các trải nghiệm mới mẻ cùng nhau. Đây là thời điểm mà cả gia đình sẽ có thêm những kỉ niệm đẹp.

Giúp đứa trẻ mở mang tầm mắt

Mỗi chuyến đi đến những vùng đất mới giúp trẻ có cái nhìn rộng hơn về thế giới, con người. Trẻ được trải nghiệm nhiều nền văn hóa, tìm hiểu phong tục, tập quán, ngôn ngữ, ẩm thực ở mỗi nơi mình đi qua. Từ đó bé được mở mang tầm mắt.

Giúp đứa trẻ độc lập, sống có trách nhiệm hơn

Collen Lanin, một cây viết du lịch đến từ Scottsdale, Arizona, Mỹ nói rằng các con cô không hề than vãn về chuyện đau chân khi đang chạy để kịp bắt chuyến bay hay tàu vào phút cuối. Chúng biết được rằng nếu để lỡ chuyến đi, có thể làm cả gia đình bị lỡ theo và lỡ cả chuyến du lịch.

Ngoài ra, việc cho trẻ đi du lịch cũng giúp chúng học thêm về trách nhiệm tự sắp xếp hành lý và thực hiện phần việc được giao trên đường đi. "Tôi thấy rằng tôi càng giao cho các con nhiều trách nhiệm, chúng càng tuân thủ và trưởng thành hơn", cô nói.

Khánh Chi

 

Không hẹn mà gặp, Thanh Thủy, Mai Phương, Ngọc Châu cùng vướng nghi án tân trang sắc đẹp