Ngọc Lan 'vừa mừng vừa lo' khi con trai bước vào hành trình mới

Moon 2023-05-29 10:24
- Nữ diễn viên Ngọc Lan vừa hồi hộp vừa mong chờ khi con trai kết thúc một hành trình và chuẩn bị bước vào giai đoạn mới trong cuộc đời.

Ngọc Lan không chỉ là một nữ diễn viên quen thuộc với khán giả mà còn được biết đến là một bà mẹ đơn thân trong Vbiz. Sau khi chia tay chồng cũ, cô dành nhiều tâm huyết cho việc nuôi dạy quý tử nên người.

Mới đây, trên trang cá nhân, Ngọc Lan chia sẻ tâm trạng vừa mừng vừa lo khi con trai chuẩn bị bước vào hành trình mới: "Sáng nay Louis tốt nghiệp mầm non mà khóc quá trời. Nhìn mấy đứa nhỏ chuyển qua giai đoạn mới mình vừa vui, vừa lo".

Ngọc Lan 'vừa mừng vừa lo' khi con trai bước vào hành trình mới
Ngọc Lan chia sẻ tâm trạng vừa mừng vừa lo khi con trai tốt nghiệp mầm non chuẩn bị bước vào tiểu học

Theo chia sẻ của cô, con trai Louis đã tốt nghiệp mầm non và chuẩn bị chuyển sang cấp tiểu học. Đây là giai đoạn chuyển giao quan trọng trong cuộc đời của mỗi em bé, do đó ai đọc cũng thấu hiểu được tâm trạng của bà mẹ một con nổi tiếng.

Từ khi làm mẹ đơn thân, Ngọc Lan luôn muốn tự tay dạy dỗ cũng như chăm con. Cô thuê thêm người giúp việc để hỗ trợ ở trong chuyện nấu nướng, tắm giặt… Tự nhận là một người mẹ nghiêm khắc nên dù cho có bận đến đâu, nữ diễn viên vẫn luôn đưa con đi học vào mỗi buổi sáng và dành thời gian chơi với con 15 phút trước khi ngủ. Tuy nhiên, với cách dạy dỗ của mẹ, bé Louis rất biết tự lập, có thể tự đánh răng, tự mặc đồ…

Ngọc Lan 'vừa mừng vừa lo' khi con trai bước vào hành trình mới

"Tôi nuôi con khó tính lắm, nhưng tôi khó đúng nơi đúng chỗ, rất khó cũng rất chiều nên dù có thế nào thì khi tôi ở nhà, con vẫn cứ là theo mình nhất. Và khi không có tôi hay là không có bảo mẫu, chỉ có tài xế thì con cũng tự dậy đánh răng, tự mặc đồng phục mà mẹ để sẵn, rồi mang giày và đeo ba lô đi học, tất cả đều tự giác mà không cần chú tài xế hò reo nhắc nhở", Ngọc Lan nói.

Vì có tính lo xa nên chưa đến 40 tuổi Ngọc Lan đã lập di chúc và suy tính cho tương lai của con trai." Tôi đã chuẩn bị hết, làm di chúc luôn rồi. Tôi tự lập lắm! Tôi đem con đến thế giới này nên tôi phải nuôi, phải lo cho con. Tôi thường khuyên bạn bè là ‘nước mắt chảy xuôi’, mình lo cho con chứ đừng bắt con nuôi lại mình. Nếu con có hiếu, quá thương mẹ và không muốn tôi ở một mình thì đó là chuyện của nó. Tôi nuôi con chăm con không phải để sau này nuôi lại mình, phải để con tận hưởng cuộc sống của nó chứ", nữ diễn viên Mặt nạ gương tâm sự.

Moon (Tổng hợp)

Bộ Tài chính có động thái mới sau "lùm xùm" bảo hiểm của diễn viên Ngọc Lan