Con gái kín tiếng của diễn viên Hương Giang đoạt HCV khiến mẹ tự hào

Anh Chi 2023-10-29 10:59
- Hương Giang rất vui mừng khi con gái Tâm Nhi đoạt HCV bộ môn trượt băng nghệ thuật.

Bên cạnh việc học các môn học về văn hóa, nghệ thuật cũng là một lĩnh vực mà con trẻ có thể thể hiện năng khiếu cá nhân và giảm bớt áp lực học tập. Để thành công trong lĩnh vực này, sự ủng hộ và động viên từ phía cha mẹ đóng vai trò quan trọng.

Có lẽ, cô bé Tâm Nhi, con gái của diễn viên Hương Giang được xem là một trong những trường hợp may mắn, nhận được sự hỗ trợ không chỉ từ mẹ mình mà còn từ bà ngoại và toàn bộ gia đình trong việc theo đuổi môn trượt băng nghệ thuật. Thành quả của sự nỗ lực đó là việc Tâm Nhi đã đạt giải Huy chương vàng (HCV) liên tục trong cuộc thi này suốt 2 năm qua.

Con gái kín tiếng của diễn viên Hương Giang đoạt HCV khiến mẹ tự hào

Con gái kín tiếng của diễn viên Hương Giang đoạt HCV khiến mẹ tự hào

Mới đây, nữ diễn viên Lặng yên dưới vực sâu đã tự hào chia sẻ với mọi người về thành tích ấn tượng của con gái mình. Cô bé vừa đoạt giải Huy chương vàng (HCV) tại Giải vô địch trẻ trượt băng quốc gia năm 2023. Trong ngày hạnh phúc của con gái, Hương Giang cùng gia đình và người thân đã tề tựu để chúc mừng cho cô bé. Dưới phần bình luận, nhiều người đã tỏ ý ngưỡng mộ và khen ngợi Tâm Nhi.

Con gái kín tiếng của diễn viên Hương Giang đoạt HCV khiến mẹ tự hào

Con gái kín tiếng của diễn viên Hương Giang đoạt HCV khiến mẹ tự hào

Đáng chú ý, cô bé Tâm Nhi đã đoạt HCV trong 2 năm liên tiếp. 

Mặc dù hiếm khi nói về đam mê trượt băng nghệ thuật của con gái, bà mẹ đơn thân đã chia sẻ về cách giáo dục con: "Con gái của tôi thường chia sẻ với tôi ước mơ của mình, đó là trở thành huấn luyện viên trượt băng nghệ thuật. Thực tế, tôi chưa bao giờ ép buộc con phải làm bất cứ điều gì, mà luôn ủng hộ và tạo điều kiện cho con phát triển theo những ước mơ của riêng cô. Dù tôi có tên tuổi trong nghề diễn xuất, nhưng tôi luôn mong con có một tuổi thơ đáng nhớ và hạnh phúc." Vì vậy, bà mẹ một con luôn động viên, ủng hộ con gái để theo đuổi đam mê của mình.

Trượt băng nghệ thuật là một môn thể thao có lợi cho sự phát triển cả về thể chất lẫn tinh thần của trẻ. Tuy nhiên, môn thể thao này vẫn đang phát triển ở Việt Nam, do khí hậu nhiệt đới không tạo điều kiện thuận lợi. Tuy vậy, các phụ huynh có thể đăng ký cho con em tham gia học trượt băng nghệ thuật tại một số sân băng lớn tại Hà Nội và TPHCM nếu muốn.

Trượt băng nghệ thuật là một hoạt động vận động mang nhiều lợi ích cho sức khỏe toàn diện của trẻ em. Nó cải thiện sức bền, tăng cường chức năng tim mạch và hô hấp, cùng với sự nâng cao độ linh hoạt của cơ thể.

Khi thực hiện trượt băng nghệ thuật, trẻ em phải sử dụng cơ bắp để thúc đẩy và duy trì tốc độ. Thường xuyên tham gia vào môn này giúp tăng cường sức mạnh của cơ bắp, đặc biệt là các nhóm cơ quan trọng như chân, tay, và cơ cổ.

Ngoài ra, trượt băng nghệ thuật đòi hỏi trẻ em thực hiện các động tác, xoay, và nhảy trên băng. Quá trình này giúp phát triển sự linh hoạt và khả năng điều khiển cơ thể, từ đó cải thiện khả năng tăng cường và giảm động.

Anh Chi (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

An Tây lên tiếng về vụ bị Hương Giang nói “quậy khóc tùm lum” tại The New Mentor