Sinh con hơn 2 tháng, Minh Hằng vẫn giữ thói quen nghe là biết chuẩn 'mẹ bỉm sữa'

Moon 2023-10-24 14:34
- Mặc dù đã sinh con được 2 tháng nhưng Minh Hằng vẫn chưa bỏ được thói quen này của mẹ bỉm.

Cuối tháng 8 vừa qua, nữ ca sĩ Minh Hằng thông báo sinh con đầu lòng cùng chồng doanh nhân. Con của cô là một bé trai kháu khỉnh, tên ở nhà là Cục Mỡ, chào đời trong sự mong chờ của cả gia đình. Đến nay, Minh Hằng đã trải qua hơn 2 tháng với vai trò làm mẹ.

Mới đây, nữ ca sĩ 8X chia sẻ hình ảnh ngủ vật vờ kèm chú thích: "Hai tháng hơn rồi mà em vẫn chưa quen tình hình thức đêm. Cho dù cho bảo mẫu lo cho Mỡ thì mẹ heo vẫn luôn vạ vật".

Sinh con hơn 2 tháng, Minh Hằng vẫn giữ thói quen nghe là biết chuẩn 'mẹ bỉm sữa'
Dù đã có bảo mẫu chăm con vào ban đêm nhưng Minh Hằng vẫn giữ thói quen thức đêm

Theo chia sẻ của bà mẹ một con, dù ban đêm hiện tại đã có bảo mẫu trông con trai nhưng cô vẫn chưa bỏ được thói quen thức đêm vì lo cho quý tử. Thế mới biết tình mẫu tử của cô lớn lao đến mức nào. Minh Hằng nhanh chóng nhận được sự đồng cảm của cộng đồng mẹ bỉm sữa. Hầu hết, chị em đều thú nhận rằng cho dù đã có chồng, có bà nội bà ngoại trông đỡ ban đêm, cho bé bú bình nhưng họ vẫn thấp thỏm ngủ không yên, cứ vài tiếng lại tỉnh dậy để nhìn em bé một lần.

Sinh con hơn 2 tháng, Minh Hằng vẫn giữ thói quen nghe là biết chuẩn 'mẹ bỉm sữa'
Đến nay, Minh Hằng đã làm mẹ 2 tháng. Cô sinh vào cuối tháng 8/2023, con đầu lòng là một bé trai kháu khỉnh được đặt tên ở nhà là Cục Mỡ

Trước đó, nữ diễn viên Chị chị em em từng chia sẻ, cuộc sống của cô thay đổi hoàn toàn sau khi sinh con. Cô phải đối diện với những điều mới khi làm mẹ, bị stress vì thức khuya liên tục: "Trong thời gian đầu, tôi hay hoang mang vì chưa quen với cuộc sống làm mẹ, sợ mất đi thời gian riêng cho bản thân. Bây giờ, tôi cũng đã dần làm quen với việc này. Những chị đi trước cũng khuyên và bảo tôi cứ yên tâm, sau này khi con cứng cáp rồi sẽ có nhiều thời gian hơn thôi, đừng lo".

Sinh con hơn 2 tháng, Minh Hằng vẫn giữ thói quen nghe là biết chuẩn 'mẹ bỉm sữa'
Minh Hằng nhận thấy cuộc sống thay đổi hoàn toàn từ khi sinh con, thời gian đầu chưa quen cô còn gặp tình trạng stress

May mắn là Minh Hằng luôn có sự đồng hành, động viên từ người thân, nhất là chồng của cô. Anh là người ở bên hỗ trợ vợ chăm con, cho con bú đêm, đưa con ra ngoài đi dạo. Do đó, Minh Hằng cảm thấy hành trình làm mẹ của mình cũng trở nên nhẹ nhàng và đáng nhớ hơn.

Moon 

Ảnh: FBNV

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Cùng tiêm kích trứng để mang thai Minh Hằng vẫn cười nói vui vẻ, Bà Nhân Vlog lại có thái độ khác hẳn