Lấy chồng sinh con, Minh Hằng có số hưởng: Được ông xã yêu chiều lại chăm con khéo

Sam 2023-10-02 16:46
- Minh Hằng vừa chia sẻ hình ảnh mới về ông xã và con trai quý tử khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Tháng 6 năm ngoái, Minh Hằng chính thức trở thành vợ của ông xã doanh nhân. Sau hơn 1 năm kết hôn, cô hạ sinh quý tử đầu lòng được đặt tên ở nhà là Mỡ. Từ sau khi kết hôn và sinh con, Minh Hằng gần như dành phần lớn thời gian cho gia đình. Cô cũng hay chia sẻ khoảnh khắc đặc biệt bên ông xã và quý tử.

Mới đây, trên trang cá nhân, nữ ca sĩ Một vòng trái đất đăng ảnh đi dạo cùng chồng và con trai. Được biết, đây là khoảnh khắc hiếm hoi của ông xã Minh Hằng được cô chia sẻ. 

Sướng nhất 'mẹ bỉm' Minh Hằng: Chồng doanh nhân chăm quý tử từ A đến Z!

Minh Hằng khoe ảnh chồng đưa con đi dạo.

Nhiều người nhận ra dù khá bận rộn với công việc nhưng chồng doanh nhân luôn dành thời gian chăm con cùng Minh Hằng. Ngay sau bài đăng khoảnh khắc bình yên của hai bố con, nữ ca sĩ nhận về nhiều lời chúc phúc từ khán giả. Nhiều người ngưỡng mộ cuộc sống mẹ bỉm của nữ diễn viên.

Có thể nói sau khi kết hôn, Minh Hằng được ông xã rất yêu chiều và quan tâm. Đến khi làm mẹ, chồng dành thời gian chăm con cho vợ nghỉ ngơi. Có thể nói hiếm có bà mẹ nào được như Minh Hằng. Nhiều người nhận định cô đích thực có "số hưởng" nên mới có hôn nhân viên mãn như vậy.

Sướng nhất 'mẹ bỉm' Minh Hằng: Chồng doanh nhân chăm quý tử từ A đến Z!

Nữ ca sĩ Một vòng trái đất thường xuyên chia sẻ chuyện chồng chăm con. 

Trải lòng về tâm trạng sau khi làm mẹ, Minh Hằng từng tâm sự: "Heo comeback kèm Cục Mỡ đính kèm. Hai mẹ con sau một tháng ở cữ. Một tháng chúng ta tập làm quen nhau. Những ngày đầu làm mẹ là những khoảng khắc đáng nhớ trong cuộc đời. Trái tim tràn đầy hạnh phúc khi ôm con vào lòng nhưng cũng rất sợ hãi và lo lắng trước những trách nhiệm lớn lao.

Những đêm thức trắng, sự căng thẳng và nỗi lo sợ vô hình tưởng chừng như không chịu nổi. Nhưng mọi thứ được xoa dịu khi thấy nụ cười của con. Hành trình này sẽ còn nhiều biến đổi và chông gai mẹ con ta nhường nhịn nhau mà sống nhé. Cảm ơn những lời chúc tốt lành mà cô chú dành cho bé Mỡ trong thời gian qua. Cảm ơn gia đình và chồng luôn là điểm tựa quý giá khiến em không phát rồ trong thời gian qua".

Sướng nhất 'mẹ bỉm' Minh Hằng: Chồng doanh nhân chăm quý tử từ A đến Z!

Minh Hằng thực sự trải qua giai đoạn khác của cuộc đời từ sau khi có con. 

Sướng nhất 'mẹ bỉm' Minh Hằng: Chồng doanh nhân chăm quý tử từ A đến Z!

Nhưng cô hạnh phúc vì điều này.

Trước đó, trong ngày kỷ niệm 1 năm kết hôn, ông xã doanh nhân còn gửi lời nhắn đặc biệt đến vợ. Anh viết: "Mỗi ngày trôi qua, chồng thấy hạnh phúc khi được sống cùng vợ. Hành động vui nhộn khó lường của vợ đôi khi cũng khiến chồng bật ngửa. Tình yêu của vợ khiến chồng trẻ trung hơn, lạc quan, yêu đời hơn và tự tin phấn đấu hơn.

Chồng mong gia đình mình sẽ mãi giữ lửa và tràn ngập tiếng cười như 7 năm qua. Cảm ơn vợ đã yêu chồng, chịu đựng và hy sinh rất nhiều để có bạn Mỡ cho gia đình ta thêm phần náo nhiệt. Chồng yêu vợ".

Sướng nhất 'mẹ bỉm' Minh Hằng: Chồng doanh nhân chăm quý tử từ A đến Z!

Nhiều người ngưỡng mộ cuộc sống của Minh Hằng.

Sam

Cùng tiêm kích trứng để mang thai Minh Hằng vẫn cười nói vui vẻ, Bà Nhân Vlog lại có thái độ khác hẳn