Con gái Elly Trần 10 tuổi đã cao xấp xỉ 1m70 nhờ được mẹ cho làm một việc từ khi 3 tháng tuổi

Moon 2024-05-06 09:54
- Ngoài thừa hưởng gen từ người bố ngoại quốc, con gái Elly Trần được cho là cao lớn phổng phao nhờ vào một việc làm từ khi 3 tháng tuổi.

Mới đây, Elly Trần khoe khoảnh khắc trò chuyện đáng yêu cùng con gái Cadie Mộc Trà. Điều khiến cộng đồng mạng bất ngờ là vẻ ngoài phổng phao, cao lớn của nhóc tỳ. Cadie Mộc Trà hiện 10 tuổi mà đã sở hữu đôi chân dài thẳng tắp. Bà mẹ 2 con cho biết con gái hiện đã cao gần bằng mẹ, tức là xấp xỉ 1m7. Bà mẹ 8X từng chia sẻ cô cho con gái học bơi từ khi 3 tháng tuổi. Đây có thể là một trong những lý do khiến cô bé có chiều cao lý tưởng, đáng mơ ước so với lứa tuổi hiện tại.

Con gái Elly Trần 10 tuổi đã cao xấp xỉ 1m70 nhờ được mẹ cho làm một việc từ khi 3 tháng tuổi
Con gái Elly Trần hiện 10 tuổi, sở hữu chiều cao xấp xỉ mẹ 1m7 khiến nhiều người bất ngờ

Nhờ vào những hình ảnh, clip của Elly Trần đăng tải mà mọi người được theo dõi quá trình trưởng thành của cô bé. Nét đẹp của Cadie Mộc Trà được thừa hưởng từ cả bố người ngoại quốc và mẹ vốn là "cựu hotgirl". Nhiều người tin tưởng cô bé hứa hẹn là một mỹ nhân trong tương lai.

Con gái Elly Trần 10 tuổi đã cao xấp xỉ 1m70 nhờ được mẹ cho làm một việc từ khi 3 tháng tuổi
Cô bé thừa hưởng nhiều nét đẹp từ mẹ vốn là "cựu hotgirl", hứa hẹn sẽ là một mỹ nhân trong tương lai.

Cho dù sinh ra trong gia đình có điều kiện nhưng Elly Trần vẫn dạy dỗ các con chu đáo, nghiêm khắc. Sau biến cố gia đình, con gái Elly Trần cũng có phần trưởng thành hơn các bạn đồng trang lứa. Ở một số bài đăng, Elly Trần chia sẻ, con gái cô rất hiểu chuyện và có thể tự làm những chuyện chăm sóc bản thân cơ bản như tự gội đầu, buộc tóc… Khi rảnh, cô bé còn tự tay làm nhiều món quà xinh xắn tặng mẹ.

Moon (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Thường xuyên tập 5 bài tập này, bắp tay ngấn mỡ, quá khổ cũng thon dài như nàng thơ Lisa