Cao Thái Sơn phủ nhận làm bố đơn thân, hé lộ thông tin về mẹ của con trai

Moon 2024-03-08 10:02
- Nam ca sĩ cho biết con trai anh có đầy đủ tình yêu thương của cả bố và mẹ.

Chiều 7/3, Cao Thái Sơn ra mắt MV mới sau thời gian dài "ở ẩn". Tại sự kiện, người hâm mộ bất ngờ khi nghe nam ca sĩ hé lộ những thông tin mới liên quan đến con trai và gia đình.

Theo đó, nam ca sĩ 8X phủ nhận việc làm bố đơn thân. Anh cho biết hiện tại anh và mẹ của con trai đang sống chung nhà và cùng nhau chăm sóc, nuôi dưỡng con trai đầu lòng. Nam ca sĩ nói: "Mẹ của bé là một người phụ nữ xinh đẹp, thông minh. Đó mà người mà tôi cảm thấy có mẫu số chung với mình. Ví dụ nhân số học của tôi là số 9 thì cô ấy cũng như vậy. Với con số này, chúng tôi luôn muốn lan toả những điều tốt đẹp đến cộng đồng và xã hội". Như vậy, với chia sẻ này của anh đã đập tan tin đồn việc con trai anh là do "đẻ thuê" hay nam ca sĩ chỉ nuôi con một mình.

Cao Thái Sơn phủ nhận làm bố đơn thân, hé lộ thông tin về mẹ của con trai
Cao Thái Sơn tiết lộ đang sống cùng nhà với mẹ của con trai, cả hai cùng chăm sóc, nuôi dưỡng con

Cao Thái Sơn cho biết cuộc sống của anh thay đổi nhiều từ khi có con. Anh trở thành một "ông bố bỉm sữa" chính hiệu, cả ngày chỉ xoay quanh con. Nam ca sĩ bộc bạch: "Làm sao giúp ba hết nghiện… con bây giờ? Thức dậy lúc 5:55am rồi vệ sinh xong cho con ra tắm nắng, nghe chim hót líu lo quên hết luôn cả thế gian rồi. Mai này tuyển dâu về cho con chắc cũng được cưng chiều lắm".

Anh cho biết cả ngày chẳng muốn đi đâu, chỉ muốn được ở bên cạnh con. Anh thay đổi giờ giấc sinh hoạt để phù hợp cho việc chăm sóc quý tử và tình nguyện học hỏi mỗi ngày cho việc làm bố. 

Cao Thái Sơn phủ nhận làm bố đơn thân, hé lộ thông tin về mẹ của con trai
Nam ca sĩ cho biết bản thân thay đổi nhiều từ khi làm bố

Cao Thái Sơn phủ nhận làm bố đơn thân, hé lộ thông tin về mẹ của con trai
Con trai Cao Thái Minh của anh hiện đã bước sang tháng thứ 3, cậu bé trộm vía ăn ngủ tốt và được bác sĩ cảnh báo "có nguy cơ lớn vượt trội"

Tuy công khai diện mạo con trai nhưng anh vẫn giữ kín hình ảnh mẹ của bé. Nói về điều này, anh giãi bày: "Mẹ tôi giờ ngoài 80 tuổi, luôn mong có cháu bế bồng. Công việc của tôi cũng ổn định nhiều năm nay. Tôi tự tin với vai trò làm một người bố, nhưng tôi sẽ không nói về mẹ bé để giữ sự riêng tư của gia đình...

Tôi đã có kế hoạch có em bé từ rất lâu nhưng chưa đủ duyên. Đến bây giờ mới đủ chín chắn, bền vững, trí tuệ, suy nghĩ... Tôi nghĩ là hiện tại bản thân đã đủ sự ấm áp để đứng ở vai trò mới. Cả mẹ và chị gái của tôi đều nói là tôi đã ở một vai trò mới nên tôi càng phải gương mẫu hơn. Mình phải tự nhìn thấy tất cả mọi thứ để thay đổi".

Moon (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Học giáo viên thể hình 9X 8 bài tập giảm mỡ bụng siêu nhanh để có vòng 2 con kiến như mơ