Cao Thái Sơn tiết lộ con trai 2 tháng 'có nguy cơ lớn vượt trội'

Momo 2024-02-19 09:15
- Tiết lộ mới đây của Cao Thái Sơn về con trai khiến nhiều người bất ngờ.

Trên trang cá nhân, Cao Thái Sơn vừa đăng tải loạt hình ảnh mới nhất về con trai Cao Thái Minh. Theo đó, tiết lộ của ông bố một con làm nhiều người bất ngờ. Cụ thể, anh viết: "Hổng có tin con trai Cao Thái Minh vừa tròn 2 tháng tuổi nặng 6,1 kg trộm vía có ánh mắt đa tình biết diễn trước ống kính hơn cả bố thế này…

Bác sĩ cảnh báo có nguy cơ lớn vượt trội nên giờ hông lẽ cho con bú ít lại sao ?

Con ơi là con, 5 ngày hết một hộp sữa của Mỹ. Bố đã bị chê mất 6 múi rồi tới lượt con nữa sao… Các ông bố bà mẹ bỉm sữa vào đây cho Sơn xin ý kiến xem 6,1kg có múp quá không?"

Cao Thái Sơn tiết lộ con trai 2 tháng 'có nguy cơ lớn vượt trội'
Con trai Cao Thái Sơn 2 tháng tuổi nặng 6,1kg

Cao Thái Sơn tiết lộ con trai 2 tháng 'có nguy cơ lớn vượt trội'
Nam ca sĩ sợ con "múp" quá, bác sĩ cảnh báo lớn vượt trội

Nhìn loạt ảnh nam ca sĩ Con đường mưa chia sẻ, dễ nhận thấy quý tử của anh đã phổng phao hơn hẳn so với thời điểm mới sinh. Đặc biệt, bé Thái Minh có đôi mắt to tròn, sáng rạng rỡ, Cao Thái Sơn ví von "biết diễn trước ống kính". Bên cạnh đó, cân nặng của cậu bé 2 tháng tuổi cũng được nhiều người quan tâm. Qua lời kể, quý tử của Cao Thái Sơn 5 ngày uống hết một hộp sữa và được bác sĩ cảnh báo có nguy cơ lớn vượt trội khiến anh băn khoăn về cân nặng của con, liệu con có "múp" quá không?

Dưới phần bình luận, nhiều mẹ bỉm sữa chia sẻ kinh nghiệm với ông bố trẻ. Họ cho biết con mình chỉ bú sữa mẹ 2 tháng cũng đạt cân nặng 6kg, có bé còn lên tới 7kg. Bên cạnh đó, họ cũng an ủi nam ca sĩ hãy cứ yên tâm chăm sóc con vì cân nặng của con ban đầu có thể tăng nhiều, đến tầm 1 tuổi sẽ chững dần lại.

Cao Thái Sơn tiết lộ con trai 2 tháng 'có nguy cơ lớn vượt trội'

Đầu năm 2024, Cao Thái Sơn bất ngờ thông báo đã "lên chức" bố. Con đầu lòng của anh là một bé trai được đặt tên là Cao Thái Minh. Từ khi có con, nam ca sĩ dành nhiều thời gian và công sức để chăm sóc quý tử. Anh tự tay cho con ăn, tắm cho con, đưa bé đi tắm nắng,... Chia sẻ về niềm hạnh phúc này, Cao Thái Sơn tâm sự: "Từ khi có con, tôi phải thay đổi giờ giấc sinh hoạt để phù hợp cho việc chăm sóc con. Tôi học hỏi mỗi ngày cho việc làm bố".

Tuy công khai diện mạo con trai nhưng anh vẫn giữ kín hình ảnh mẹ của bé. Nói về điều này, anh giãi bày"Mẹ tôi giờ ngoài 80 tuổi, luôn mong có cháu bế bồng. Công việc của tôi cũng ổn định nhiều năm nay. Tôi tự tin với vai trò làm một người bố, nhưng tôi sẽ không nói về mẹ bé để giữ sự riêng tư của gia đình...

Tôi đã có kế hoạch có em bé từ rất lâu nhưng chưa đủ duyên. Đến bây giờ mới đủ chín chắn, bền vững, trí tuệ, suy nghĩ... Tôi nghĩ là hiện tại bản thân đã đủ sự ấm áp để đứng ở vai trò mới. Cả mẹ và chị gái của tôi đều nói là tôi đã ở một vai trò mới nên tôi càng phải gương mẫu hơn. Mình phải tự nhìn thấy tất cả mọi thứ để thay đổi".

Momo 

Ảnh: FBNV

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Đi tìm lí do 12 cung Hoàng đạo nam ngoại tình