Bị dân mạng chê 'ngày nào cũng khoe con', Đàm Thu Trang đáp trả thế nào?

Anh Chi 2023-10-18 09:15
- Bị dân mạng bình luận kém duyên, Đàm Thu Trang có cách đáp trả nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần thâm thúy.

Sự ra đời của các trang mạng xã hội đã mang đến nhiều lợi ích cho các bậc cha mẹ trong việc thể hiện tình yêu và lưu giữ những khoảnh khắc đáng yêu của con cái. Đặc biệt đối với những người nổi tiếng, việc chia sẻ hình ảnh và video về con cái trên mạng xã hội thường thu hút sự chú ý từ đông đảo người hâm mộ. Tuy nhiên, điều này cũng đi kèm với những ý kiến phê phán và không hài lòng từ một số người.

Bị dân mạng chê ngày nào cũng khoe con, Đàm Thu Trang đáp trả thế nào?

Một ví dụ gần đây là trường hợp của vợ chồng Cường Đô La và Đàm Thu Trang, cùng nhiều hot mom và sao Việt khác, khi họ chia sẻ những hình ảnh và video về con cái trên mạng xã hội. Hình ảnh và video về con gái Suchin và con trai Sutin của họ đã thu hút sự quan tâm và sự khen ngợi từ nhiều người.

Tuy nhiên, cũng có những ý kiến không tích cực, trong đó có những người thể hiện sự không hài lòng vì họ cho rằng Đàm Thu Trang và Cường Đô La đã chia sẻ quá nhiều hình ảnh của con cái trên mạng xã hội. Người này viết: "Ngày nào cũng khoe con, ăn, ngủ, shopping và khoe con, hết gì hay ho".

Trước những bình luận khá gắt của người dùng mạng, Đàm Thu Trang không hề ngó lơ cũng không tức giận mà có cách trả lời vừa dễ thương vừa hài hước: "Ôi thôi chết. Mình lỡ làm bạn tổn thương thì bỏ qua nha. Thương lắm".

Bị dân mạng chê ngày nào cũng khoe con, Đàm Thu Trang đáp trả thế nào?

Khoe ảnh Suchin, Đàm Thu Trang từng nhận ý kiến trái chiều. 

Đây không phải là lần đầu tiên Đàm Thu Trang nhận về những bình luận khiếm nhã khi đăng tải hình ảnh các con. Trước đó trong một lần đăng tải hình ảnh hôn môi con gái, Đàm Thu Trang cũng bất ngờ nhận phải nhận xét kém duyên "Cái mồm xấu nhất lại truyền cho con". Tuy vậy, chân dài Lạng Sơn không quá tức giận, cô đáp trả vô cùng nhẹ nhàng, tinh tế đan xét chút hài hước, thách thức: "Thì sao nào".

Bị dân mạng chê ngày nào cũng khoe con, Đàm Thu Trang đáp trả thế nào?

Trên thực tế, không chỉ Đàm Thu Trang mà nhiều người nổi tiếng khác đã phải đối mặt với những bình luận không hay khi họ chia sẻ hình ảnh của con cái trên mạng xã hội. Trước đó, Hồ Ngọc Hà và Đông Nhi cũng đã trải qua những trải lòng về việc này. Ngay cả bà xã của Mạc Văn Khoa, hotgirl Thảo Vy, cũng từng đau lòng và thậm chí bật khóc khi những người dùng mạng xã hội chỉ trích về diện mạo của con gái và lời phê phán cô vì đăng tải hình ảnh con quá nhiều.

Nếu xét theo góc độ tổng quan, việc chia sẻ hình ảnh của con cái trên mạng xã hội là quyền tự do của mỗi người. Việc này có thể lưu giữ những khoảnh khắc đẹp của con cái bên gia đình. Nhiều bậc phụ huynh cảm thấy thích thú khi đăng ảnh con cái. Tuy nhiên, các bậc phụ huynh cần chú ý đến những hệ lụy của việc chia sẻ hình ảnh của con trên mạng xã hội như việc bị đánh cắp thông tin hoặc khiến con xấu hổ, khó chịu khi lớn lên. 

Anh Chi (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Jisoo thay loạt trang phục đắt đỏ trong MV Flower