Đàm Thu Trang sinh con thứ hai, Cường Đô La bật mí tên yêu của bé

Khánh An 2023-05-30 16:31
- Đông đảo bạn bè, người thân, người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng đến vợ chồng Cường Đô La - Đàm Thu Trang.

Mới đây, trên trang cá nhân, doanh nhân Nguyễn Quốc Cường vui mừng thông báo bà xã Đàm Thu Trang đã sinh hạ con thứ hai của cặp đôi. Vị doanh nhân bật mí tên thân mật của em bé là Sutin, gần giống với tên của anh chị là Subeo và Suchin. Nam doanh nhân đăng tải bức ảnh anh bế Suchin đến thăm nhóc tỳ mới chào đời trong bệnh viện. 

Ngay lập tức, nhiều bạn bè, người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng đến gia đình nam doanh nhân phố núi: "Chúc Sutin yêu khỏe mạnh, bình an. Chúc mọi điều tốt lành đến với con. Em chúc mừng anh chị","Chúc mừng anh Cường và chị Trang nha"...

Đàm Thu Trang sinh con thứ hai, Cường Đô La bật mí tên yêu của bé

Cường Đô La và con gái Suchin vui mừng đón thành viên mới trong gia đình. 

Đàm Thu Trang - Cường Đô La là cặp vợ chồng hạnh phúc của showbiz Việt. Năm 2019, cả hai tổ chức đám cưới. Đến năm 2020, cặp đôi đón con gái đầu lòng. Ngày 31/3 vừa qua, sau nhiều nghi vấn, đồn đoán, Đàm Thu Trang chia sẻ cô mang thai con thứ hai. Người mẫu đăng bộ ảnh chụp cùng bé Suchin (tên ở nhà của con gái Đàm Thu Trang) kèm chia sẻ: "Chúc mừng Suchin lên chức chị ba".

Đàm Thu Trang sinh con thứ hai, Cường Đô La bật mí tên yêu của bé

Đàm Thu Trang sinh con thứ hai, Cường Đô La bật mí tên yêu của bé

Đàm Thu Trang chụp ảnh cùng con gái ở tháng cuối của thai kỳ.

Cùng thời điểm, doanh nhân Nguyễn Quốc Cường đăng tải loạt hình ảnh vợ bầu và con gái trên trang cá nhân. Nhiều đồng nghiệp, bạn bè gửi lời chúc mừng hạnh phúc tới cặp vợ chồng này. 

Trước đó, Đàm Thu Trang giữ kín thông tin mang thai. Cặp đôi còn được cho là sang Mỹ thời gian vừa qua để dưỡng thai. Trên trang cá nhân, cô đăng tải hình ảnh chồng con. Trong một số hình ảnh cá nhân, chân dài xứ Lạng chỉ chụp khuôn mặt, khéo léo che hình thể.

Đàm Thu Trang sinh con thứ hai, Cường Đô La bật mí tên yêu của bé

Gia đình hạnh phúc của Cường Đô La - Đàm Thu Trang.

Sau khi về chung một nhà, Cường Đô La và Đàm Thu Trang cởi mở hơn khi chia sẻ về cuộc sống hôn nhân. Họ đăng ảnh du lịch, mua xe, tặng quà và dành cho nhau những lời có cánh. Sau khi thành hôn với người đẹp họ Đàm, Cường Đô La thành người chồng tâm lý, ông bố đảm. Anh dành nhiều thời gian để chơi đùa, chăm sóc cho các con. 

Trên trang cá nhân, Đàm Thu Trang thường xuyên khoe khoảnh khắc hạnh phúc bên gia đình. Những năm qua, cô gần như giải nghệ, lùi về sau để chăm sóc tổ ấm nhỏ. Người mẫu hạn chế xuất hiện trước truyền thông. Đàm Thu Trang hết lòng quan tâm, chăm sóc cho Subeo, con riêng của chồng ngay từ trước khi kết hôn. Cho đến khi sinh em bé, cô còn gọi Subeo là "anh hai". Ngược lại, Subeo cũng gọi Đàm Thu Trang là "mẹ Trang" vô cùng ngọt ngào. 

Khánh An 

 

Mạnh tay đầu tư giáo dục cho con như Cường Đô La: Con trai học trường quốc tế 700 triệu, con gái 2 tuổi đã đưa sang Mỹ "du học"