Mỹ Tâm thân thiết bên cạnh một bé gái hậu tin đồn mang thai, dân tình đặt nghi vấn

Khánh An 2023-05-30 14:48
- Dân tình băn khoăn, tò mò về mối quan hệ thật sự của Mỹ Tâm và bé gái này.

Thời gian vừa qua, một đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Mỹ Tâm nhảy múa bên một bé gái gây xôn xao cõi mạng. Hình ảnh nữ ca sĩ 8X liên tục cưng nựng lên má bé gái khiến nhiều người tò mò về danh tính của cô bé này.

Dù vậy, một số người hâm mộ đoán đây có thể là con của người quen hoặc người thân trong gia đình Mỹ Tâm. Cô bé rất bạo dạn, gần gũi khi đứng cạnh nữ ca sĩ. Hồi đầu năm, Mỹ Tâm vướng tin đồn mang bầu. Tuy vậy, giọng ca Hẹn ước từ hư vô đã lên tiếng phủ nhận. Cô cho biết bản thân không hề mang thai và hiện tại vẫn chưa có ý định lập gia đình.

Mỹ Tâm thân thiết bên cạnh một bé gái hậu tin đồn mang thai, dân tình đặt nghi vấn

Mọi người nghĩ mình sắp cưới đúng không? Mình bỏ qua chuyện đó vì chuyện đó là không rồi. Có em bé cũng không phải. Eo như thế này thì chắc là không rồi, mọi người nhìn xem có phải không. Hôm nay mình cố tình mặc đầm như vậy mà”, Mỹ Tâm chia sẻ trong một sự kiện đầu năm. 

Đây không phải lần đầu tiên Mỹ Tâm vướng tin đồn mang thai. Trước đó, nữ ca sĩ sinh năm 1981 cũng bị đồn đoán đã có tin vui khi xuất hiện với vòng 2 lùm lùm. Mỹ Tâm cởi mở chia sẻ: "Chuyện mang thai là chuyện vui, mắc gì phải giấu. Bằng này tuổi rồi, làm gì phải làm mấy chuyện tào lao này. Khi có tin vui, kiểu gì Tâm cũng sẽ thông báo cho các bạn biết. Nếu Tâm mà muốn giấu thì không ai biết được đâu".

Mỹ Tâm thân thiết bên cạnh một bé gái hậu tin đồn mang thai, dân tình đặt nghi vấn

Giọng ca 8X cho hay bức ảnh được cộng đồng mạng chia sẻ là trong hậu trường chụp ảnh, chiếc váy và ánh sáng khiến ngoại hình của cô mập lên trông thấy. Mỹ Tâm cũng bày tỏ không hài lòng khi một số trang tin đưa thông tin sai sự thật. Cô thẳng thắn: “Tôi xử lý gọn lẹ để các bạn đừng đồn đoán cho mệt. Không có ai bầu 5 tháng xong qua tháng sau bụng nhỏ thành bầu một tháng hết. Tào lao lắm!”.

Mỹ Tâm cho biết nếu tổ chức đám cưới hay mang thai, cô sẽ thông báo đến tất cả khán giả: “Đám cưới thì chưa đâu. Riêng chuyện đám cưới có con thì tôi không giấu vì tính tôi vậy rồi, biết giấu cũng không được. Đối với tôi, chuyện này cái gì ra cái nấy, không úp mở hay kéo dài. Tôi cũng nói luôn đây là chuyện mắc cười tôi từng nghe, khi tôi cưới hay có em bé thì sẽ báo, nếu tôi không báo thì không đáng là nữ nhi. Tôi đâu thể nói một lời sai một lời”.

Mỹ Tâm thân thiết bên cạnh một bé gái hậu tin đồn mang thai, dân tình đặt nghi vấn

Mỹ Tâm và Mai Tài Phến vướng tin đồn hẹn hò sau khi cùng hợp tác trong MV Đừng hỏi em. Sau đó, cả hai đồng hành trong nhiều dự án cũng như các sự kiện lớn nhỏ. Tuy vậy, Mỹ Tâm và nam diễn viên kém tuổi vẫn chưa một lần chính thức công khai chuyện hẹn hò. 

Khánh An

7 nguyên nhân gây đau đầu vào buổi sáng