Bà mắng vì ăn kẹo không ăn cơm, con trai Hòa Minzy đáp trả một câu khó 'bắt bẻ'

Momo 2024-04-25 14:51
- Khi bị bà mắng vì ăn kẹo không ăn cơm, bé Bo lý giải rất thuyết phục.

Bé Bo - con trai Hòa Minzy là một em bé nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng. Mỗi câu chuyện về nhóc tỳ đều thu về lượng tương tác lớn. Mới đây, Hòa Minzy kể về chuyện con trai đi học về tìm đồ ăn nhận nhiều chú ý. Nữ ca sĩ viết: "Trẻ con giờ nó cãi ghê thiệc chứ:

Đi học về, Bo chạy thẳng vào tìm đồ ăn, bà ngoại thấy thế liền bảo:

- Ăn bánh kẹo đến lúc không ăn cơm đừng có trách bà...

- Bo: Ok ạ, con sẽ không ăn cơm, nhưng con không trách bà đâu.

Ha ha. Nghe rất vô lý nhưng rất thuyết phục vì từ "trách" dù có 2 nghĩa nhưng viết đọc nghe giống nhau".

Bà mắng vì ăn kẹo không ăn cơm, con trai Hòa Minzy đáp trả một câu khó 'bắt bẻ'
Hòa Minzy chia sẻ câu chuyện lém lỉnh của con trai

Dưới phần bình luận, cộng động mạng cũng không nhịn được cười trước câu trả lời lém lỉnh của bé Bo. Câu trả lời của bé cho thấy càng lớn con càng có chủ ý và chính kiến riêng của bản thân.

Hòa Minzy còn chia sẻ bà ngoại nghe xong chỉ biết cười trừ vì thằng cháu hài hước. Trong ngữ cảnh trên, bà đang có ý định dọa "đừng có mà trách, bà sẽ mắng đấy", nhưng Bo lại hiểu "không ăn cơm thì cũng đừng trách bà nhé". Và cách cậu bé hiểu như vậy cũng không sai do sự đa dạng ngữ nghĩa của tiếng Việt. Đúng là trẻ con suy nghĩ lúc nào cũng đơn giản, dễ thương.

Trước đó, giọng ca Thị Mầu cũng từng chia sẻ một câu chuyện hài hước liên quan đến việc ăn uống của bé Bo: ""Những câu nói kinh điển khiến tôi không kịp trở tay. Top 1: "Mẹ ơi, mẹ cho con ăn một cái kẹo này rồi con ăn hết bát cơm mẹ ạ". Cái kẹo thì ăn xong rồi đấy, nhưng chỉ còn lại những cái lắc đầu thất thần, những ánh mắt né tránh và những bước chân lẩn nhanh hơn chạch".

Bà mắng vì ăn kẹo không ăn cơm, con trai Hòa Minzy đáp trả một câu khó 'bắt bẻ'
Bé Bo càng lớn càng thông minh, lém lỉnh

Nhìn chung, tâm lý của bé Bo cũng không quá khó hiểu. Trẻ con đang tuổi ăn tuổi lớn nhưng cũng không tránh khỏi những giai đoạn biếng ăn sinh lý. Do đó, bé tìm mọi cách để có thể bỏ qua bữa ăn mà không bị người thân trách phạt. Bé Bo cũng vậy nhưng hành động và lời nói của bé rất hài hước, sinh động nên làm câu chuyện thêm phần thú vị.

Momo 

Ảnh: FBNV

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Sao Việt: Minh Hằng sụt cân không phanh, Hòa Minzy lật tẩy ăn gian vòng 3