Con trai Hòa Minzy 4 tuổi đã 'làm thuê', biết lý do 'sốc' ngang

Moon 2024-04-22 10:00
- Bé Bo - con trai Hòa Minzy 4 tuổi đã đi làm thuê để kiếm tiền mua kẹo.

Trên trang cá nhân, Hòa Minzy chia sẻ hình ảnh con trai chăm chỉ làm việc. Cô viết: "Con trai nay làm thuê buổi đầu tiên... lấy tiền công đi mua kẹo nè".

Trong ảnh, bé Bo đang cặm cụi ngồi đóng từng hộp giấy để đựng đồ . Nhìn khung cảnh dễ nhận ra cậu bé đang ngồi trong kho hàng để "làm thuê". Trong một bài đăng khác, bà mẹ một con tiết lộ lý do đi "làm thuê" của con trai: "Mẹ bảo đi học không đi. Thế thì ở nhà đóng đơn nhá". Hóa ra, do không chịu đi học nên bé Bo trở thành nhân viên đóng đồ cho mẹ. Cư dân mạng dành nhiều lời khen cho sự chăm chỉ, chịu khó của cậu bé. Nhiều người cho rằng do bé Bo mới xa mẹ Hòa một tháng để sang Úc đoàn tụ cùng bố nên lúc này, khi trở về, cậu bé chưa muốn đi học vì muốn được ở bên cạnh mẹ nhiều hơn. Vì thế, Hòa Minzy cũng tìm việc để con trai được như ý nguyện. Câu chuyện hài hước của cặp mẹ con này làm netizen cười ngất.

Con trai Hòa Minzy 4 tuổi đã 'làm thuê', biết lý do 'sốc' ngang
Con trai Hòa Minzy trở thành nhân viên đóng hàng cho mẹ

Con trai Hòa Minzy 4 tuổi đã 'làm thuê', biết lý do 'sốc' ngang
Nữ ca sĩ tiết lộ bé Bo "làm thuê" vì không chịu đi học

Mặc dù mới 4 tuổi nhưng bé Bo được nhận xét là cậu bé thông minh, hiểu chuyện. Thời gian vừa qua, cậu bé vắng nhà một thời gian để về với bố. Và ngay sau khi đoàn tụ cùng mẹ, bé Bo đã tặng cho Hòa Minzy một món quà rất đáng yêu là một con búp bê. Điều này cho thấy tầm quan trọng của mẹ với cậu bé.

Sau khi chia tay thiếu gia Minh Hải, giọng ca Thị Mầu chuyên tâm phát triển sự nghiệp và nuôi dạy con trai. Cho dù nuôi con một mình nhưng bà mẹ 9X vẫn cố gắng dành thời gian cho con. Khi có thời gian, cô đưa con đi du lịch trong và ngoài nước để nghỉ dưỡng và mở mang tầm mắt. 

Thời gian gần đây, khi đối diện với những lời đề nghị quay trở lại với "người cũ" để con có gia đình trọn vẹn, giọng ca Bắc Ninh đã thẳng thắn bày tỏ quan điểm: "Mẹ có lỗi khi không cho con có 1 gia đình trọn vẹn đúng nghĩa, nhưng mẹ luôn nỗ lực mỗi ngày để con có cuộc sống tốt nhất, cố gắng bên cạnh. Chia sẻ những điều tích cực cho con cũng là 1 cách giúp con đón nhận mọi thứ trong cuộc sống tích cực và có 1 cuộc sống tràn ngập yêu thương hơn. Yêu con trai của mẹ! Hãy luôn là cậu bé hạnh phúc vì không chỉ gia đình mà rất nhiều ông bà cô chú anh chị không máu mủ ruột rà cũng yêu con. Hi vọng mọi người không nói những câu như 'tội con' hay 'khổ thân con' nha".

Moon

Ảnh: FBNV

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Sao Việt: Minh Hằng sụt cân không phanh, Hòa Minzy lật tẩy ăn gian vòng 3