Yêu 3 năm đã tính chuyện cưới xin, cô gái đau đớn khi bạn trai đòi chia tay vì lỡ "say nắng" người con gái khác

Emdep.vn - "Tụi em quen nhau 3 năm, dự định ra trường khoảng 1-2 năm rồi cưới. Vậy mà đùng cái anh nói thích người khác trong lúc đi thực tập, mà người đó anh chỉ mới quen thôi. Em không ngờ, em không tin nổi, em đau lắm người ạ" - Cô gái trẻ đau đớn chia sẻ.

Chuyện tình yêu là điều khó đoán nhất, không ai biết tương lai sẽ thế nào. Có thể nay yêu say đắm nhưng ngày mai thôi đã mỗi đứa một phương. Mối tình 3 năm hay 10 năm cũng không bằng một giây "sét đánh". Vậy nên, hãy xem như vợ chồng là do duyên số. Không tới được với nhau nghĩa là không có số được làm phu thê.

Mới đây, một cô gái trẻ đã chia sẻ mối tình đầy đau đớn của mình. Mối tình 3 năm của cô đã đến hồi kết nhường chỗ cho một mối tình mới và người con gái khác sẽ thay cô sánh vai cùng bạn trai kia. Dù buồn tủi, đau thương nhưng cả cộng đồng đều mong cô mạnh mẽ vượt qua bởi cái gì không phải của mình thì cố níu kéo cũng không thể được.

Yêu 3 năm đã tính chuyện cưới xin, cô gái đau đớn khi bạn trai đòi chia tay vì lỡ say nắng người con gái khác

Nguyên văn đoạn chia sẻ đầy đau đớn của cô gái trẻ:

"Giờ này mà em đau không ngủ được mọi người ạ.

Tụi em quen nhau 3 năm, dự định ra trường khoảng 1-2 năm rồi cưới. Vậy mà đùng cái anh nói thích người khác trong lúc đi thực tập, mà người đó anh chỉ mới quen thôi. Em không ngờ, em không tin nổi, em đau lắm người ạ, kiểu như đặt hết niềm tin vào người ta mà giờ lại như vậy. Còn đứa con gái đó, biết anh có người yêu rồi mà vẫn tiếp tục liên lạc. Giờ 2 con người đó công khai rồi trong khi em vẫn chưa đồng ý chia tay. Em phải làm sao đây hả mọi người?"

Ngay sau khi chia sẻ, đoạn tâm sự nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng. Ai cũng động viên, an ủi cô gái trẻ. Có người cho rằng một người con trai dễ thay lòng đổi dạ như vậy thì không đáng được luyến tiếc.

Bạn Nguyễn Mỵ nhận xét: "Hãy nghĩ đó là 1 may mắn cô gái ạ. Đừng tin thằng nào. Hãy sống thật hạnh phúc và xinh đẹp cho chúng nó phải ghen tị".

Nickname Nguyễn Phương động viên: "Duyên phận cả bạn à,cứ xem như duyên của hai người đã hết. Hãy coi như đó là một mối nợ kiếp trước bạn phải trả, trả cho người ta xong rồi thì người ta rời đi. Cuộc sống nó là như vậy. Hãy bản lĩnh, mạnh mẽ mà sống đi bạn. Rồi duyên của bạn sẽ đến. Đừng oán hận để mang đau khổ cho mình. Cố lên bạn nhé".

Độc giả Nguyễn Phương đồng cảm: "Mình từng rơi vào hoàn cảnh như bạn rồi, cũng từng dành thời gian để thù hận nhưng bây giờ mình mới thấy mình ngu ngốc đến thế nào. Hãy vui vẻ mà sống, hạnh phúc sẽ đến với bạn".

Yêu 3 năm đã tính chuyện cưới xin, cô gái đau đớn khi bạn trai đòi chia tay vì lỡ say nắng người con gái khác

Yêu 3 năm đã tính chuyện cưới xin, cô gái đau đớn khi bạn trai đòi chia tay vì lỡ say nắng người con gái khác

Yêu 3 năm đã tính chuyện cưới xin, cô gái đau đớn khi bạn trai đòi chia tay vì lỡ say nắng người con gái khác

Chia sẻ với PV Em Đẹp, bạn L.N.H (chủ nhân đoạn tâm sự) cho biết: "Em buồn lắm, em không ngờ bạn trai em lại khốn nạn như vậy. Anh ấy thằng thừng nói lời chia tay mà không có một tý đau buồn nào. Em rất hận 2 con người đó. Bao nhieu điều tốt đẹp em dành cho anh ấy bây giờ chỉ còn lại là con số không. Lúc yêu em yêu hết mình và dâng hiến hết mình rồi, bây giờ em thấy bản thân mình thật tệ. Hiện tại, em vẫn đang không biết phải làm sao để đối diện bới sự thật này. Nhiều lúc em vẫn mong anh tỉnh ra và quay lại với em".

"Em chỉ muốn khuyên các cô gái trẻ là đừng ai yêu giống em. hy sinh hết mình, cố gắng hết mình vì người khác để tới lúc người thiệt thòi lại là chính mình. Mong các bạn hãy tỉnh táo hơn trong tình yêu, đừng tin những gì cn trai nói". - bạn L.N.H gửi lời khuyên tới các bạn nữ khác.

Anh Thơ

Tags : Từ khóaXem thêm