Xót xa bé gái 6 tuổi bị kẻ lạ mặt xâm hại ngay trong nhà vệ sinh của quán ăn

Emdep.vn - Mẹ cô bé đã rất đau xót và bàng hoàng khi phát hiện con gái mình bị xâm hại ngay trong nhà vệ sinh của quán ăn nơi chị đang ngồi.

Mới đây, cảnh sát Nam Phi đã bắt giữ một kẻ tình nghi bị buộc tôi cưỡng hiếp một bé gái 6 tuổi trong một nhà hàng. Một nhân chứng cho biết nghi phạm trước đó đã ngồi một mình ở khu vực được hút thuốc và gọi một ly nước. Tiếp đó, hắn tiến vào khu vực bé đang vui chơi, đi theo khi bé gái vào nhà vệ sinh và có hành động đồi bại.

Xót xa bé gái 6 tuổi bị kẻ lạ mặt xâm hại ngay trong toa lét của quán ăn

Nhà hàng nơi vụ việc đau lòng diễn ra.

Ngay sau đó, mẹ bé gái trước đó ngồi trong quán ăn đã hết sức hốt hoảng khi phát hiện con gái bị mất tích. Khi nghe thấy tiếng ồn, người mẹ đã cố gắng mở cửa nhà vệ sinh để giải cứu con gái. Sau khi cửa nhà vệ sinh được mở ra, người dân phát hiện tên yêu râu xanh trong tình trạng khỏa thân và bé gái bị chảy máu ở vùng kín. Qúa đau xót và phẫn nộ, nhiều người dân đã lao vào hành hung nghi phạm.

Xót xa bé gái 6 tuổi bị kẻ lạ mặt xâm hại ngay trong toa lét của quán ăn

Các bậc phụ huynh nên trông nom sát sao hơn để đảm bảo an toàn cho con em mình.

Người phát ngôn của Cơ quan Cảnh sát Nam Phi, Trung tá Lungelo Dlamini xác nhận rằng nghi phạm đã bị bắt và vụ việc đang tiếp tục được điều tra.  

Vụ việc đau lòng của bé gái 6 tuổi là bài học đối với bất cứ vị phụ huynh nào trong việc trông nom, chăm sóc con em của mình.

Quỳnh Trang/Theo Thesun

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm