Xôn xao clip nữ sinh Việt 'vác loa' đi tỏ tình, bị bạn trai khước từ trong dịp 8/3

Emdep.vn - Chiều tối qua 6/3 một nữ sinh đã “vác loa” đi tỏ tình bạn trai hiện đang học học phần Giáo dục Quốc phòng tập trung tại ĐH Thái Nguyên.

Video clip được một bạn có nick facebook là My Hà Nguyễn chia sẻ trên trang cá nhân của mình và nhận được nhiều comment trái chiều từ cộng đồng mạng.     

   Màn tỏ tình nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng.     

Nick facbook Việt Anh đưa ra bình luận: "Con trai chả thích tán đâu... đó là quy luật" cũng có bạn thì cho rằng đó là quyền tự do của mỗi người, hay "giờ thời buổi bình đẳng rồi".  

Thầy Lưu Bình Dương, Phó trưởng khoa Luật Trường Đại học Khoa học Thái Nguyên cho rằng, đây là hành động nên được đề cao. Theo thầy: Xét dưới góc độ quyền con người thì đây là “quyền tự do biểu đạt ý chí” về người mình yêu, sao phải im lặng, sao phải kìm nén, sao bị cấm chứ?....".   

Điều khiến cho cộng đồng mạng chú ý tới màn tỏ tình này là chuyện một cô gái lại chủ động bày tỏ tình cảm với một chàng trong dịp 8/3 - khi mà lẽ ra ngày này là để các bạn trai bày tỏ tình cảm với nửa còn lại của mình.  

Theo tìm hiểu PV được biết cô gái đã tự lên kế hoạch cho toàn bộ màn tỏ tình của mình và bạn trai được tỏ tình tên H, hiện đang học tại học phần Giáo dục Quốc phòng tập trung tại ĐH Thái Nguyên. Tuy nhiên cái kết bất ngờ của màn tỏ tình này là chàng trai không đồng ý trước lời cầu hôn của cô gái. 

Theo Đình Thành/PLPlus

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm