Vụ thi thể nữ sinh lớp 9 trong thùng xốp ở chung cư: Hàng loạt nghi vấn được đặt ra

Emdep.vn - Liên quan đến vụ thi thể nữ sinh lớp 9 giấu trong thùng xốp ở chung cư. Theo cơ quan điều tra, lời khai ban đầu của nghi can có một số vấn đề chưa ổn.

Theo báo Đất Việt, sáng 14/1, Cơ quan CSĐT Công an Q. Gò Vấp (TP.HCM) vẫn đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ của công an TP.HCM lấy lời khai nghi can giết chết nữ sinh Nguyễn Thị Thu Hằng (SN 2002, ngụ Q.Gò Vấp) rồi bỏ trong thùng xốp ở chung cư Hà Đô nằm trên đường Nguyễn Văn Công (P.3, Q.Gò Vấp) gây xôn xao dư luận.

Theo Cơ quan CSĐT, nghi can thực hiện vụ giết người hết sức man rợ trên được xác định là Nguyễn Phạm Quốc Bình (SN 2001, ngụ Q.Gò Vấp).

Khi bị bắt giữ, Nguyễn Phạm Quốc Bình không có chút run sợ, lo lắng mà thừa nhận ngay mình đã giết người bạn là nữ sinh học cùng trường.

Sau khi bắt được nghi can, Công an quận Gò Vấp phối hợp với PC45 tiến hành đưa nghi phạm Bình đến hiện trường phục vụ công tác điều tra.

Do đây là nghi phạm nhỏ tuổi, các tổ nghiệp vụ đã sử dụng áo để trùm đầu nghi phạm lại để tránh sự hiếu kỳ của hàng trăm người dân theo dõi vụ án mạng.

Ngoài ra, nghi phạm bị trùm đầu để không bị hoang mang, chấn động tâm lý gây khó khăn cho công tác điều tra.

Sau khi đưa nghi phạm lên tầng 5 của chung cư Hà Đô để xác minh một số chi tiết, các tổ công tác đã đưa Bình trở lại trụ sở để lấy lời khai.

Vụ thi thể nữ sinh lớp 9 trong thùng xốp ở chung cư: Hàng loạt nghi vấn được đặt ra

Bình tại trụ sở công an.

Tại cơ quan công an, Nguyễn Phạm Quốc Bình cho biết hắn và nạn nhân là bạn học cùng trường với nhau. Khoảng 20h30 đêm 12/1, Bình rủ Hằng đến chung cư Hà Đô chơi.

Tại đây 2 người có phát sinh mâu thuẫn, cự cãi. Tiếp theo, Bình dụ dỗ em Hằng vào cầu thang bộ của chung cư Hà Đô, rồi từ phía sau dùng cây sắt đánh vào đầu cho đến khi nữ sinh này gục xuống, tử vong.

Bình có lục trong người của em Hằng lấy 1 ĐTDĐ và 1 số ít tiền. Sau khi gây án, Bình vẫn bình thản, tìm cách có bỏ thi thể Hằng vào thùng xốp, cột chặt lại để một vị trí khuất ở tầng 6 chung cư, vị trí ít ai để ý...

Khoảng14h30 chiều 13/1, Bình lại đến khu chung cư, ra phía trước đường tìm thuê 1 người chuyên chở thuê bằng xe ba gác máy để cùng Bình di chuyển thùng xốp chứa thi thể nữ sinh từ tầng 6 xuống phía dưới theo cầu thang bộ thoát hiểm.

2 người đang khiêng thùng xốp theo lối thang bộ từ tầng 6 xuống tầng 5 thì lúc này, bảo vệ chung cư đi kiểm tra và Bình bị phát hiện.

Vụ thi thể nữ sinh lớp 9 trong thùng xốp ở chung cư: Hàng loạt nghi vấn được đặt ra

Nguyễn Phạm Quốc Bình (áo đỏ) từng tham gia CLB chơi xe Wave và Dream Bình Thạnh.

Theo cơ quan điều tra, lời khai ban đầu của nghi can có một số vấn đề chưa ổn. Từ việc nghi can Bình khai mâu thuẫn tức thời với Hằng trong lúc lên lầu 6 chung cư chơi sau đó cự cãi và giết bạn.Thùng xốp, dây ràng… ở đâu mà nghi can Bình có sẵn để chứa và buộc thi thể Hằng

Do vậy, các tổ nghiệp vụ thuộc Công an quận Gò Vấp và Phòng PC45 vẫn đang tiếp tục điều tra mở rộng vụ án.

Liên quan đến vụ việc, chị Huệ (dì của Hằng) buồn đau cho biết: “Bé Hằng ở nhà vốn rất ngoan ngoãn, vào chiều ngày 12/1 con bé xin gia đình đến lớp học thêm như thường lệ cách nhà 500m sau đó thì không thấy về. Gia đình có đăng tin tìm kiếm trên mạng xã hội nhưng sau khi vụ án xảy ra thì gia đình mới nhận được tin".

Vụ thi thể nữ sinh lớp 9 trong thùng xốp ở chung cư: Hàng loạt nghi vấn được đặt ra

Những thùng xốp nghi can đưa lên chung cư nhằm phi tang thi thể nữ sinh.

Gia đình nạn nhân xác nhận là có biết hung thủ vì Bình từng đến nhà chơi nhưng cũng khẳng định đó không phải là bạn thân của nạn nhân và cả 2 còn không học chung lớp và Hằng cũng không có vẻ gì thân thiết của chàng trai này. Hiện tại gia đình của Hằng vẫn đang ở bệnh viện để lo các thủ tục và phía gia đình nghi phạm vẫn chưa có bất cứ tiếng nói nào.

Do vậy, các tổ nghiệp vụ thuộc Công an quận Gò Vấp và Phòng PC45 vẫn đang tiếp tục điều tra mở rộng vụ án.

Theo Khoevadep

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm