qc-epoint

Vụ nữ sinh Học viện Ngân hàng mất tích: Tìm thấy một thi thể dưới sông Nhuệ

2020-10-27 13:30
- Trưa nay, đội tìm kiếm đã tìm thấy một thi thể nữ giới dưới bờ sông Nhuệ, cách địa bàn thôn Hòe Thị khoảng 5 km.

  Xuồng máy được huy động để tìm kiếm dấu vết nữ sinh bị mất tích (Ảnh: Nguyễn Trường).    

Theo ghi nhận của PV Dân trí vào trưa 27/10, Công an huyện Thường Tín (Hà Nội) vẫn đang tích cực phối hợp với các đơn vị có liên quan để xác minh thông tin về em Trần Thị Thúy Hiền (18 tuổi, trú tại xã Nguyễn Trãi, huyện Thường Tín; là nữ sinh năm nhất trường Học viện Ngân hàng).  

  Một người đàn ông được lực lượng công an dẫn giải đến hiện trường trong tình trạng 2 tay bị chói (Ảnh: Nguyễn Trường).    

Đến hơn 12h trưa cùng ngày, đội tìm kiếm đã tìm thấy một thi thể nữ giới dưới bờ sông Nhuệ, cách địa bàn thôn Hòe Thị khoảng 5 km.  

Trong suốt buổi sáng nay, dọc 2 bờ sông Nhuệ, thuộc địa bàn thôn Hòe Thị (xã Nguyễn Trãi) có sự hiện diện của nhiều chiến sĩ mặc cảnh phục.  

Việc lực lượng chức năng triển khai công tác tìm kiếm dấu vết em Thúy Hiền đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều người dân địa phương.  

  Hình ảnh người dân hiếu kỳ đứng theo dõi công tác tìm kiếm nữ sinh (Ảnh: Nguyễn Trường).    

Ngoài việc huy động chiến sĩ đi xuồng máy, thuyền tôn bơi dọc bờ sông Nhuệ để tìm kiếm manh mối, cơ quan công an còn tăng cường thêm nhiều cán bộ, chiến sĩ để phân làn giao thông, bảo vệ hiện trường.  

Đáng chú ý, trong quá trình tìm kiếm, lực lược chức năng đã đưa một người đàn ông được cho là có liên quan đến việc nữ sinh này mất tích ra bờ sông Nhuệ để phục vụ quá trình điều tra.  

Theo anh Đào Đức Tường (38 tuổi, cậu ruột của Thúy Hiền), vào chiều 26/10, Công an huyện Thường Tín tìm thấy một chiếc cặp sách nghi của Thúy Hiền ở gần đình thôn Yên Phú (thuộc địa bàn xã Văn Phú, huyện Thường Tín) liền gửi hình ảnh cho gia đình để xác minh.  

Sau khi xác định đây là cặp sách của nữ sinh, gia đình đã huy động người thân, người dân quanh xã phối hợp với lực lượng chức năng tìm kiếm khắp các bụi bờ, cống ngách gần chùa Yên Phú. Cuộc tìm kiếm này kết thúc vào nửa đêm và không đạt được kết quả gì.  

  Lần tìm dọc 2 bờ sông Nhuệ để tìm kiếm dấu vết (Ảnh: Nguyễn Trường).    

Như Dân trí đã đưa tin trước đó, ngày 24/10, sau khi tiếp nhận thông tin về việc nữ sinh Thúy Hiền đi học vào ngày 23/10 nhưng không trở về nhà, điện thoại không liên lạc được, Công an huyện Thường Tín huy động lực lượng các đơn vị trên địa bàn để phối hợp tìm kiếm; đồng thời gửi thông tin lên Công an TP Hà Nội để thông báo đến các tỉnh, thành trên cả nước.  

Chiều 23/10, sau giờ tan trường, Hiền bắt xe buýt về điểm đỗ gần Bưu điện H.Thường Tín để lấy xe đạp điện về nhà. Khoảng 19h cùng ngày, hai người bạn nhìn thấy Hiền xuống xe, tuy nhiên sau đó không thấy Hiền về.  

Đáng chú ý, đến ngày 26/10, sau khi phát hiện một số dấu vết, tình tiết đáng ngờ, Công an huyện Thường Tín đã triệu tập một số người liên quan để xác minh rõ sự việc, phối hợp tìm kiếm nữ sinh này.  

Theo Dân Trí

 

qc-epoint