Triệu tập người đàn ông nghi liên quan đến việc nữ sinh ngân hàng mất tích

2020-10-27 09:16
- Công an mới đây đã triệu tập một người đàn ông nghiện ma tuý nghi liên quan đến việc nữ sinh Trần Thuý Hiền mất tích.

Tối 26/10, lãnh đạo UBND xã Văn Phú (Thường Tín, Hà Nội) cho biết, cơ quan công an đã triệu tập 1 người đàn ông trú tại xã để điều tra vụ nữ sinh Trần Thúy Hiền (SN 2002, trú tại xã Nguyễn Trãi, Thường Tín) - sinh viên Học viện Ngân hàng, bị mất tích bí ẩn cách đây 3 ngày. 

Theo người dân tại xã Văn Phú, người bị triệu tập là người nghiện ma túy.  

Cũng trong tối nay, nhiều người kéo đến khu vực được cho là tìm thấy cặp sách và các giấy tờ của nữ sinh Trần Thúy Hiền gần chùa Yên Phú (xã Văn Phú), nơi nạn nhân bị mất dấu vết. 

Triệu tập người đàn ông nghi liên quan đến việc nữ sinh ngân hàng mất tích

Ông Trần Trung Uý (bố em Hiền) cho biết, tối nay có rất đông người dân đến gia đình hỏi thăm, động viên và hy vọng cơ quan chức năng sớm tìm được con gái ông. 

Phía nhà trường sau khi biết thông tin cũng đã liên hệ với gia đình ông.  

Trước vụ việc trên, ông Trần Đức Long - Phó trưởng phòng Quản lý người học - Học viện Ngân hàng (Đống Đa, Hà Nội) cho biết, nhà trường đã nắm được thông tin về việc em Trần Thuý Hiền, sinh viên K23 - Khoa Kế toán không trở về nhà sau giờ học. 

Trước đó, ngày 24/10/2020, Công an huyện Thường Tín tiếp nhận đơn trình báo của gia đình em Trần Thuý Hiền. 

Gia đình cho biết, Hiền đã đi khỏi nhà từ ngày 23/10, đến ngày 24/10 chưa về. Cô gái này là sinh viên Học viện Ngân hàng. Khi đi khỏi nhà, Hiền mặc quần áo đồng phục trường THPT Thường Tín. Hiền cao 1m60, nặng 48 kg, nốt ruồi cách 2cm dưới trước mép phải. 

Theo Pháp luật và bạn đọc

qc-mypoint