Vụ nổ lớn ở Khánh Hòa: 6 nạn nhân tử vong đều là thành viên trong 1 gia đình

Emdep.vn - Cơ quan chức năng xác nhận, các nạn nhân trong vụ nổ lớn xảy ra sáng ngày 18/8 tại vùng núi thuộc huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa đều là thành viên trong cùng 1 gia đình.

Liên quan đến vụ nổ lớn ở Khánh Hòa xảy ra vào sáng ngày 18/8, bước đầu cơ quan chức năng xác định những người thương vong trong vụ nổ đều là thành viên trong gia đình ông Bo Bo Siếp.  

Danh tính 6 nạn nhân   tử vong gồm: Bo Bo Siếp (sinh năm 1982) và 2 con trai là Mấu Minh Ngữ (2014), Mấu Minh Nghĩa (2008); Cao Thị Thanh Vân (2007); Cao Hồng Phi (2014); Mấu Quốc Dương (sinh 1957 - bố vợ của Bo Bo Siếp). 

Ngoài ra, 2 nạn nhân bị thương là: Ông Bo Bo Sượng (sinh 1962 - cha của Vân và Phi) bị thương nặng. Theo thông tin từ bệnh viện, sức khỏe ông Sượng rất yếu, ông bị hỏng 2 mắt và mất tay chân. 

Các nạn nhân là người dân tộc Raglay sinh sống tại khu vực đồi núi của huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa, thuộc diện nghèo khó tại địa phương. 

Lãnh đạo UBND thị trấn Tô Hạp cho biết, hiện nay địa phương đã cử người đào huyệt, đồng thời mua quan tài, chờ pháp y giám định sẽ đứng ra tổ chức tang lễ. 

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Báo Khánh Hòa 

Chiều 18/8, trao đổi với PV, ông Nguyễn Hữu Thơ - chánh Văn Phòng UBND huyện Khánh Sơn cho biết, qua công tác điều tra hiện trường của nhiều đơn vị đã xác định các nạn nhân trong gia đình Bo Bo Xiếp đã cưa đạn pháo 105 ly, khả năng là còn sót lại từ thời chiến tranh để lấy thuốc nổ và vỏ đạn để làm đe cán dao rựa. . 

Đại tá Lê Văn Hòa - Phó chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Khánh Hòa cho biết, chiều 18/8, lực lượng công binh cũng đang tiến hành rà soát khu vực xung quanh hiện trường để tìm kiếm những vật liệu nổ còn sót lại.    

Theo Minh Tuệ/Thời Đại

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm