Vụ hoa hậu Phương Nga - Cao Toàn Mỹ: Cuộc ‘CHIA TAY ĐÒI QUÀ’ lùm xùm nhất Việt Nam

Emdep.vn - Nếu như cô hoa hậu thắng, có lẽ Phương Nga sẽ là cô gái giữ được “quà chia tay” có giá trị lớn nhất từ trước đến nay dù cho khi yêu đại gia Cao Toàn Mỹ, cô phải chịu đựng không ít thiệt thòi, mất mát.

Những ngày vừa qua, câu chuyện tốn giấy mực nhất của báo giới là phiên tòa xét xử vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản mà bị cáo là hoa hậu Trương Hồ Phương Nga và nguyên đơn là Cao Toàn Mỹ.

Sẽ chẳng có gì để nói nếu như các chứng cứ đưa ra đang hướng tới việc đây không phải vụ án lừa đảo mà là việc chia tay “đòi lại quà” giữa đại gia và chân dài. Vụ việc được cư dân mạng xếp hạng là cuộc “chia tay đòi quà” lùm xùm nhất Việt Nam.

Kỳ án Phương Nga - Toàn Mỹ đang gây sức hút rất lớn trong dư luận với liên tiếp các diễn biến bất ngờ. Theo đó, diễn biến mới nhất là HH Phương Nga được tại ngoại để tiếp tục điều tra sau hơn 2 năm phải chôn vùi tuổi xuân trong tù để chờ xét xử.

Xét xử vụ hoa hậu Phương Nga: Cuộc ‘CHIA TAY ĐÒI QUÀ’ lùm xùm nhất Việt Nam

Các chứng cứ đưa ra đang hướng tới việc đây không phải vụ án lừa đảo mà là việc chia tay “đòi lại quà” giữa đại gia và chân dài.

Lần lại nguồn cơn vụ việc, kỳ án bắt đầu bằng việc Cao Toàn Mỹ tố cáo Phương Nga tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản 16,5 tỷ đồng. Theo Cao Toàn Mỹ, Hồ Phương Nga đã lừa anh số tiền trên để mua nhà.

Tuy nhiên sau khi đã chuyển hết tiền nhưng nhà thì không thấy đâu nên Mỹ tố cáo để mong đòi lại được tiền. Nhưng Nga bất ngờ tung ra các chứng cứ chứng minh số tiền đó Mỹ chuyển cho Nga vì có “hợp đồng tình ái” 7 năm.

Dù Cao Toàn Mỹ nhiều lần tại tòa phủ nhận quan hệ tình cảm với Nga nhưng các chứng cứ đưa ra là 2 người đã có hàng chục chuyến xuất ngoại trời Tây cùng nhau, ở cùng một khách sạn. Có lẽ, những người ngây ngô nhất cũng không dễ tin lời của Cao Toàn Mỹ khi mà những mối tình “đại gia-chân dài” được xem là mốt của giới showbiz.

Xét xử vụ hoa hậu Phương Nga: Cuộc ‘CHIA TAY ĐÒI QUÀ’ lùm xùm nhất Việt Nam

Ở khắp các tờ báo, các diễn đàn, các facebook cá nhân, đâu đâu người ta cũng bàn chuyện Nga-Mỹ.

Một vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản thông thường có lẽ sẽ không thể thu hút sự quan tâm của dư luận đến thế. Ở khắp các tờ báo, các diễn đàn, các facebook cá nhân, đâu đâu người ta cũng bàn chuyện Nga-Mỹ.

Người ít văn vẻ thì buông những câu chửi rủa. Người nhiều văn viết cả seri phân tích các tình tiết để chứng minh đây thực chất chỉ là vụ “chia tay đòi lại quà” mà thôi.

Thậm chí, có cả những bài thơ lưu truyền trên mạng về chuyện tình Nga-Mỹ chưa hồi kết hay câu chuyện muôn thuở “Bắc thang lên hỏi ông trời/Tiền đưa cho gái có đòi được không?”. Và đến giờ phút này, có thể khẳng định tiền đưa cho gái không đòi được đâu các đại gia Việt ạ.

Cao Toàn Mỹ mất 16,5 tỷ đồng tuy “của đau con xót”, “đồng tiền đi liền khúc ruột” thật, nhưng nếu vì tiền mà trơ tráo chối bỏ tất cả, thì đúng là hèn quá. Điều đó khiến họ Cao trở thành chủ đề được cả giới đàn ông và đàn bà đem ra bàn tán.

Xét xử vụ hoa hậu Phương Nga: Cuộc ‘CHIA TAY ĐÒI QUÀ’ lùm xùm nhất Việt Nam

Kiện người phụ nữ mình từng mê đắm ra tòa, chỉ vì tiền, đã là thiếu “men-lỳ” rồi. Giờ lại chối bỏ, không dám thừa nhận thì càng đáng khinh hơn. Những kẻ như vậy nên gọi là đại gian chứ không phải đại gia! Đó là điều khiến vô tình dư luận lại bênh “kẻ thứ ba” Hồ Phương Nga.

Giả sử nếu Cao Toàn Mỹ có lấy được tiền về thì vẫn lỗ rất nhiều so với những thứ vừa mất đi sau những ngày kiện tụng. Ở đâu giờ danh từ thậm xưng “Cao Toàn Mỹ” được lên ngôi thay thế cho những loại đàn ông từ trước đến nay được ví là đểu giả như Sở Khanh… Cao Toàn Mỹ đã làm được nhiều mà người đàn ông không thể làm được là “dám đòi lại quà sau chia tay”.

Không chỉ đòi quà bằng con đường thông thường, họ Cao còn “đàng hoàng” đòi quà bằng cách huy động cả hệ thống tư pháp, công an vào cuộc. “Quà” thì chưa biết có đòi được không, nhưng giờ ai cũng biết họ Cao và người đẹp Phương Nga kia đều là những kẻ vi phạm luật hôn nhân gia đình. Chỉ thương cho người phụ nữ là vợ anh, chắc cô ấy mới là người đau đớn, tủi hổ nhất.

Xét xử vụ hoa hậu Phương Nga: Cuộc ‘CHIA TAY ĐÒI QUÀ’ lùm xùm nhất Việt Nam

Dù Cao Toàn Mỹ đòi được quà hay Hồ Phương Nga giữ được quà sau chia tay thì ít nhiều họ đã khiến cho xã hội rơi rớt niềm tin về mối quan hệ người đẹp và đại gia.

Và quả thật, người phụ nữ đau đớn tủi hổ là vợ Cao Toàn Mỹ mấy ai biết đến. Chỉ biết rằng, nhờ Cao Toàn Mỹ mà trong suốt các phiên tòa xét xử, ai cũng tỏ ra thương xót hoa hậu bán thân. Cô hoa hậu kia, kể ra cũng đáng thương thật. Nhưng nói là nạn nhân trong mối quan hệ này thì cũng chẳng phải.

Thực ra, Phương Nga cũng là người dám chơi, cũng là người đặt ra luật lệ cho cuộc chơi của mình. Chỉ có điều, cô sai khi không điều khiển được cuộc chơi ấy đến lúc hạ màn và cô đã chọn sai người chơi nên giờ mới bẽ bàng đến thế. Nếu như cô hoa hậu thắng, có lẽ cô sẽ là cô gái giữ được “quà chia tay” có giá trị lớn nhất từ trước đến nay.

Dù Cao Toàn Mỹ đòi được quà hay Hồ Phương Nga giữ được quà sau chia tay thì ít nhiều họ đã khiến cho xã hội rơi rớt niềm tin về mối quan hệ người đẹp và đại gia. Nhiều người tự hỏi, các chứng cứ của vụ “chia tay vẫn đòi lại quà” đâu là sự thật? Tình cảm của Nga dành cho Mỹ có là thật khi công khai thừa nhận việc “đi lại” với Cao Toàn Mỹ?... Tất cả đều thật thật giả giả.

Xét xử vụ hoa hậu Phương Nga: Cuộc ‘CHIA TAY ĐÒI QUÀ’ lùm xùm nhất Việt Nam

hoa hậu Phương Nga:

Chỉ có tình mẫu tử của mẹ Hồ Phương Nga dành cho con gái là thật?

Với cá nhân người viết, vụ “chia tay đòi lại quà” lùm xùm nhất Việt Nam thời điểm này chỉ có tình mẫu tử của mẹ Hồ Phương Nga dành cho con gái là thật. Còn mọi thứ đều có thể là “diễn” mà thôi.

Diệp Chi

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm