Vụ Cát Tường: Gia đình không giám định thi thể lần nữa

Phong Trần 2014-08-08 20:14
- (Em đẹp) - Anh Nguyễn Hữu Huy – chồng nạn nhân Huyền trong vụ thẩm mỹ viện Cát Tường cho biết, gia đình sẽ cố gắng tìm kiếm nốt phần còn lại của thi thể của chị Huyền.
Sáng 8/8, mẹ đẻ và chồng của nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền trong vụ thẩm mỹ viện Cát Tường là bà Nguyễn Thị Hiền và anh Nguyễn Hữu Huy đã đến chia sẻ, cảm ơn sự giúp đỡ tích cực, công tâm, hết mình của tập thể cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Gia Lâm (Hà Nội) trong việc tìm kiếm, giám định ADN nạn nhân.

Anh Nguyễn Hữu Huy – chồng nạn nhân Huyền cho biết, gia đình sẽ cố gắng thử tìm kiếm thêm một lần nữa ở khu vực phát hiện phần thân xác chị Huyền ở bến đò Văn Đức (Gia Lâm, Hà Nội) để tìm kiếm nốt phần còn lại của thi thể. Mong muốn cho nạn nhân được mồ yên, mả đẹp dưới suối vàng.
 

Tại buổi gặp mặt cảm ơn, Đại tá An Thanh Bình (Trưởng Công an huyện Gia Lâm) cho biết, sẽ chỉ đạo phối hợp và tạo điều kiện hết sức cho gia đình tìm kiếm. Tuy nhiên, Đại tá Bình khuyên gia đình không nên nghe quá nhiều tin đồn, ảnh hưởng tới tâm lý, sức khỏe.

Về kết quả giám định ADN, gia đình nạn nhân Huyền chia sẻ, rất tin tưởng cả về mặt khoa học ở kết quả giám định cũng như vấn đề tâm linh về phần xác tìm kiếm được ngày 18/7 là của nạn nhân. Gia đình không đưa đi giám định thêm ở đâu nữa.

Mới đây, có thông tin cho rằng một người ở Hà Nam cho biết tìm được phần đầu nghi của nạn nhân Huyền ở bãi sông Hồng, trong một xô nhựa màu xanh. Tuy nhiên gia đình nạn nhân không tin tưởng lắm, chính vì vậy hướng tiếp cận, xử lý gia đình chưa tính đến.
 
Phong Trần
logo smaill
Buồn nhất sau chia tay là người ta quên mà mình vẫn nhớ