Vụ 2 mẹ con chị dâu bị hắt nước sôi bỏng nặng: Vì sao cô em dâu không bị tạm giữ?

Emdep.vn - Sau khi hắt nước sôi vào hai mẹ con chị dâu trong lúc đang ngủ, Tr. đã bị cơ quan công an triệu tập để phục vụ công tác điều tra. Thế nhưng, do đang nuôi con nhỏ dưới 36 tháng tuổi nên được tại ngoại.

Anh Tạ Văn M., anh chồng chị G. cho biết, sau khi sự việc xảy ra, Tr. đã thừa nhận hành vi đổ nước sôi vào người chị dâu G. và cháu Q. trong lúc nằm ngủ ở giường. Ngoài ra, gia đình cũng đã ghi âm lại được lời nhận lỗi của Tr.

“Phía công an đã gọi chị Tr. lên làm việc hai lần nhưng do Tr. đang nuôi con nhỏ dưới 36 tháng tuổi nên đã được tại ngoại. Bên cạnh đó, gia đình chị Tr. đã gọi điện cho mọi người bảo rằng lên thăm hai mẹ con chị G. và cháu Q. ở viện”, anh M. cho biết.

Vụ hai mẹ con bị hất nước sôi, bỏng nặng: Vì sao đối tượng không bị tạm giữ?

Hai mẹ con chị G. và cháu Q. bị em dâu hất nước sôi lúc đang ngủ say. 

Khuôn mặt gầy gò, bà Bùi Thị Th., mẹ chồng chị Tr. cho biết, hôm xảy ra sự việc bà ở nhà trên chứ không ở đây. Khi nhận được điện thoại thì vợ chồng tôi mới chạy xuống. Từ ngày về làm dâu thì Tr. chỉ ở nhà chăm con. Vợ chồng Tr. sinh được 2 con (con lớn 4 tuổi, con nhỏ mới được vài tháng tuổi).

Bà Th. cho biết, cách đây 2 năm, Tr. đã lấy thẻ bảo hiểm y tế của chị dâu xé đi. Tuy nhiên, chuyện này xảy ra đã lâu và hai chị em dâu cũng đã hòa giải với nhau.

Trước vụ việc hắt nước sôi vừa rồi, gia đình đã nói chuyện với chồng chị Tr.. Chồng của Tr. cho biết: "Vợ em thế nào thì cứ đưa ra pháp luật, chứ bây giờ em là người đứng ở giữa một bên là vợ, một bên là chị dâu cũng không biết làm thế nào".

“Sau khi sự việc xảy ra, Tr. đã mua xăng để ở trong nhà. Nếu Tr. ở nhà không biết sẽ ảnh hưởng như nào đến mọi người trong gia đình”, ông S., bố chồng chị G. cho biết.

Vụ hai mẹ con bị hất nước sôi, bỏng nặng: Vì sao đối tượng không bị tạm giữ?

Căn nhà nơi xảy ra sự việc. 

Ông S., bố chồng nạn nhân cho biết, trước đó, Tr. đã lao xe vào xe của chị dâu. Ngoài ra, T. còn lấy trộm xe máy của gia đình: "Hôm đó, Tr. lai chị dâu đi ra ngoài chợ. Sau đó, Tr. đi về nhà dắt xe của gia đình đi mất. Lúc đó, cụ nội ở nhà nhưng do đã quá già yếu nên không cản được và do cũng không nghĩ là Tr. lấy mất xe".

Bảo Yên

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm