Vụ 2 đứa trẻ 11 tuổi bị ông dượng nhiều lần giở trò đồi bại: Nỗi đau của người cha

Emdep.vn - Gặng hỏi, anh Phúc bàng hoàng khi nghe cô con gái 11 tuổi của mình vô tư kể lại những lần bị Bình khống chế, giở trò đồi bại.

Nhiều lần hãm hại hai cháu họ

Vợ chồng anh Lô Văn Phúc (35 tuổi) và chị Trương Thị Nhàn (33 tuổi, xã Nghĩa Minh, huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An) có hai người con.

Lô Thị Nguyệt (11 tuổi) là con gái đầu trong gia đình. 3 năm trước, nhận thấy ở nhà làm việc vất vả, không dư dả, vợ chồng anh Phúc quyết định chạy vạy vay mượn tiền khắp nơi cho vợ đi xuất khẩu lao động nước ngoài. Nguyệt và người em trai ở nhà với bố.

                                     Hai nạn nhân bị Bình nhiều lần hãm hại

Nguyệt và cháu Trương Thị Mai cùng tuổi, gần nhà, lại là họ hàng xa (Nguyệt gọi Mai bằng cô) nên hai đứa trẻ chơi rất thân với nhau. Hàng ngày, bố đi làm rẫy, Nguyệt và em trai qua nhà Mai chơi.

Những ngày qua, sự việc cháu Mai bị người dượng “hờ” Đặng Công Bình (49 tuổi, ngụ cùng địa phương) nhiều lần giở trò đồi bại bị vỡ lở. Người dân địa phương bàng hoàng, bàn tán xôn xao. Họ nghi ngờ cháu Nguyệt cũng có khả năng bị Bình hãm hại.

Anh Phúc và một số người thân gặng hỏi con gái thì chết sững khi biết cháu Nguyệt cũng là một nạn nhân, từng bị Bình nhiều lần khống chế, giở trò đồi bại.

“Theo lời kể của con gái tôi, con bé bị ông Bình hãm hại đã lâu rồi, từ ngày vợ tôi còn ở nhà mà vợ chồng tôi không hề hay biết. Nhà tôi và nhà ông Bình không chỉ là hàng xóm mà còn là anh em họ hàng của nhau. Con gái tôi gọi Bình bằng ông dượng. Vậy mà ông ta rắp tâm hại đời con gái tôi như vậy” , anh Phúc bức xúc.

                                            Anh Phúc nhắc lại nỗi đau con gái bị ông dượng hãm hại

Cháu Nguyệt vô tư kể lại lần đầu tiên bị Bình hãm hại. Nguyệt sang nhà chơi với Thắng (Thắng là con trai Bình). Hai chú cháu nằm trên giường chơi điện thoại. Một lúc sau thì bà Lan (vợ của Bình) và Bình cũng lên giường ngủ. Cháu Nguyệt ngủ quên lúc nào không hay.

Khi thức giấc, bà Lan và chú Thắng đã dậy đi làm, chỉ còn cháu và Bình nằm trên giường. Bình đã khống chế, hãm hại cháu, mặc cho cháu khóc lóc, van xin. Trước khi thả cháu bé về, Bình còn dọa không được kể chuyện cho ai nghe nếu không sẽ bị đánh chết.

Nỗi đau của người cha

Được biết, đối tượng Đặng Công Bình quê ở Thanh Hóa, chung sống như vợ chồng với chị Trương Thị Lan suốt 10 năm nay và có một cậu con trai 9 tuổi. Trước khi sự việc xảy ra, Bình được biết đến là một người đàn ông siêng năng, hiền lành, hòa thuận với mọi người xung quanh.

Khi biết sự thật, anh Phúc đã trực tiếp qua nhà đối tượng Bình để làm rõ sự việc nhưng Bình đã bỏ trốn. Anh Phúc trình báo sự việc lên cơ quan chức năng. Một ngày sau đó thì Bình bị bắt giữ.

“Vợ tôi đi nước ngoài hơn hai năm, tích góp được một chút tiền gửi về làm nhà. Nghe tin con như vậy, cô ấy không còn tâm trí để làm, cứ đòi nghỉ việc để về với con.

Hợp đồng lao động đã hết hạn, mới ký lại, giờ mà bỏ việc xem như vợ tôi phá hợp đồng, tiền đâu mà bồi thường cho họ. Nhà thì mới làm xong, còn cả hàng trăm triệu tiền nợ đang trông chờ cả vào vợ. Dù đau buồn, tủi nhục cho con nhưng cũng phải cắn răng chịu đựng”, anh Phúc cho biết.

hiếp dâm trẻ em

    Căn nhà Bình sống cùng người vợ "hờ" trước khi bị bắt

Từ ngày sự việc xảy ra, anh Phúc không thể làm việc gì ngoài ở nhà trông chừng, chăm sóc con, làm việc với cơ quan chức năng khi cần. Nhìn con gái vẫn vô tư cười nói, chơi đùa với bạn bè, lòng người cha này như dao cắt.

“Con gái tôi còn quá nhỏ để hiểu nỗi đau nó đang mang. Tôi sợ mai này, khi lớn lên, nhận thức được sự việc, nó có đủ nghị lực để vượt qua. Nỗi đau này quá lớn, con tôi phải gánh chịu suốt cả cuộc đời. Chỉ mong cơ quan chức năng sớm làm rõ, trừng trị nghiêm những kẻ bất nhân như ông Bình, trả lại công bằng cho con gái tôi”, anh Phúc bức xúc.

Chia sẻ sự việc với PV, ông Phạm Văn Tú (trưởng công an huyện Nghĩa Minh) cho biết. Hiện tại công an huyện Nghĩa Đàn đang tạm giữ đối tượng Đặng Công Bình về hành vi “hiếp dâm trẻ em”. Bước đầu, Bình khai nhận đã 11 lần thực hiện hành vi hãm hại đối với hai cháu bé.

(Tên các nhân vật trong bài viết đã được thay đổi)

Trung Hiếu

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm