Vợ trẻ 'cười sướng' phát hiện quỹ đen khủng trong cạp quần của chồng hút 8,5 ngàn like

Emdep.vn - Trái ngược với niềm vui chung hớn hở của các chị em khi bắt được quỹ đen của chồng, nhiều cánh đàn ông khi vào đọc được note trên tỏ ra khá sợ hãi và chia buồn cùng ông chồng trẻ.

Cách đây 2h, trên một diễn đàn dành cho các bà mẹ trẻ, một người vợ trẻ lần đầu tiên phát hiện quỹ đen của chồng đã thu hút đông đảo sự chú ý và bình luận của dân mạng.

Theo đó, nick name T.T viết: “Cuộc đời em nở hoa các chị ạ. Mọi lần em chỉ được đọc chuyện các chị tìm thấy quỹ đen của chồng thôi. Không ngờ hôm nay cuộc đời em được trải nghiệm.

Từ lúc tìm thấy tiền em cười không ngậm được mồm, hắn nhét kĩ lắm ấy.

Chả là hôm nay em hâm hấp bỏ quần áo cũ ra định thanh lý. Nhìn thấy quả quần cũ bẩn em thấy nghi rồi lôi ra xem. Ai ngờ sờ trên cạp thấy cưng cứng. Thế là ăn quả đậm”.

Vợ trẻ cười sướng khi phát hiện quỹ đen khủng trong cạp quần cũ của chồng hút 8,5 ngàn like

Vợ trẻ cười sướng khi phát hiện quỹ đen khủng trong cạp quần cũ của chồng hút 8,5 ngàn like

Vợ trẻ cười sướng khi phát hiện quỹ đen khủng trong cạp quần cũ của chồng hút 8,5 ngàn like

Chỉ sau 2h đăng tải, câu chuyện của người vợ lần đầu phát hiện quỹ đen của chồng ở cạp quần, túi quần thu hút hơn 8,5 ngàn like và hơn 900 comment của dân mạng. Hầu như tất cả các chị em đều vào chúc mừng T.T vì đã “trúng quả đậm”.

“Trúng lớn”, “Tuyệt vời”, “Thôi xong người anh em rồi, hôm qua mình cũng bị bắt quỹ đen”, “Mỗi ngày thịt 1 tờ rồi để lại nguyên chứ lấy hết lão ý phát hiện ra”… là những lời bình luận của dân mạng.

Trái ngược với niềm vui chung hớn hở của các chị em khi bắt được quỹ đen của chồng, nhiều cánh đàn ông khi vào đọc được note trên tỏ ra khá sợ hãi và chia buồn cùng ông chồng trẻ: “Sợ, không dám lấy vợ nữa”, “Tiếc cho ông chồng”, “Tiểu nhân thế”, “Đáng thương quá”, “1 phút tưởng niệm”…

Vợ trẻ cười sướng khi phát hiện quỹ đen khủng trong cạp quần cũ của chồng hút 8,5 ngàn like

Bên cạnh đó, nhiều chị em, anh em vào phàn nàn, tỏ ý chê trách người chồng trẻ khi phải giấu vợ lập quỹ đen: “Thời buổi này quỹ đen giấu trong tài khoản chứ ai còn nhét cạp quần như những năm 90 thế kia”, “Sao có ông chồng lại phải hèn thế nhỉ, tôi làm ra đưa cho vợ chi tiêu xong trong người, trong tài khoản lúc nào cũng phải giữ lại bao nhiêu triệu ý đề phòng có việc cần. Còn việc đưa cho vợ vẫn phải đưa chứ. Làm gì phải giấu giếm như thằng ăn vụng nhỉ”.

“Cứ như mình ra lập cái tài khoản ngân hàng xong ném thẻ đi rồi tải app về trên điện thoại. Cần tiền mang điện thoại ra cây rút. Lành hơn mấy vụ giấu này nhiều”, là bình luận của Đ.S.

Hiện topic trên vẫn tiếp tục thu hút sự chú ý và bình luận rôm rả của cư dân mạng.

Thanh Hà

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm