Vợ thú nhận trót có thai với người đàn ông khác, chồng đã làm chuyện không ai có thể tin được

Emdep.vn - Trong một phút giây lầm lỡ, người vợ đã có tình một đêm với một người đàn ông khác và dẫn đến mang thai. Tuy nhiên, khi biết chuyện, chồng cô đã cư xử theo cách không ai ngờ đến.

Trích nguyên văn câu chuyện được người chồng kể lại:

"Tôi với vợ quen biết đến nay đã được 5 năm và ở bên nhau được 4 năm. Cô ấy đến từ Bắc Âu và đến Mỹ để học đại học. Sau khi tốt nghiệp, cô ấy dọn đến sống với tôi. Chúng tôi đã lên kế hoạch tổ chức đám cưới rất kỹ lưỡng. Mọi chuyện diễn ra rất ổn. Cô ấy đến ra mắt gia đình tôi và bố mẹ tôi rất quý mến cô ấy.

Vợ thú nhận tró có thai với người đàn ông khác, người chồng đã làm chuyện không ai có thể tin được

Tuy nhiên, chỉ còn 1 tháng nữa là tới đám cưới thì chúng tôi biết cô ấy mang thai. Tôi nhớ là chúng tôi luôn sử dụng bao cao su nhưng cô ấy vẫn có thai. Chắc có thể do một vài lần tôi dùng biện pháp xuất tinh ngoài.

Chúng tôi vẫn tiếp tục tổ chức đám cưới theo kế hoạch. Tôi thực sự rất yêu cô ấy. Tuy nhiên, sau khi đám cưới, mọi thứ dường như thay đổi. Cô ấy cư xử rất lạ và luôn tỏ ra bồn chồn, lo lắng. Sau đó, cô ấy thú nhận với tôi trong nước mắt rằng có thể cái thai trong bụng cô ấy không phải là của tôi. Vừa nói, cô ấy vừa khóc và nói rằng cô ấy rất yêu tôi. Nhưng trong thời điểm cô ấy thụ thai, cô ấy có đi đến một bữa tiệc với bạn bè và đã có quan hệ với một người lạ. Cô ấy thậm chí không biết tên và không nhớ anh ta trông như thế nào. Vợ tôi đã khóc và xin lỗi tôi rất nhiều.

Vợ thú nhận tró có thai với người đàn ông khác, người chồng đã làm chuyện không ai có thể tin được

Tối rất sốc, tôi vô cùng đau khổ. Tôi nói với vợ rằng chúng tôi cần đi xác định huyết thống của cái thai trong bụng cô ấy. Cô ấy buộc tôi hứa rằng, nếu đứa con là của tôi thì tôi sẽ tha thứ cho nàng. Tại thời điểm đó, tôi không thể tưởng tượng ra nếu đứa bé không phải là của tôi thì mọi chuyện sẽ thế nào.

Sau đó, chúng tôi đã đến gặp một chuyên gia và trình bày hoàn cảnh. Buồn thay, tôi thực sự không phải là bố của đứa trẻ. Vợ tôi, người mà tôi yêu nhất, đã lừa dối tôi và mang thai với người khác! Tôi không biết phải làm thế nào. Tôi vừa yêu, vừa hận vợ. Tôi không biết nếu tôi bỏ vợ thì cô ấy sẽ thế nào. Cô ấy không có thu nhập, không có gia đình ở đây và chỉ có rất ít bạn. Cô ấy sẽ phải tự nuôi con một mình. Tôi thậm chí đã nghĩ đến rằng nếu tôi có giúp cô ấy nuôi con thì tôi cũng không có quyền nuôi con sau nếu sau này chúng tôi ly dị.

Vợ thú nhận tró có thai với người đàn ông khác, người chồng đã làm chuyện không ai có thể tin được

Tôi buồn quá nên đã đến nhà thờ để hỏi Chúa. Một cặp đôi lớn tuổi đã hỏi tôi. Tôi vừa khóc vừa tâm sự với họ chuyện của mình. Họ khuyên tôi rằng nếu tôi thực sự yêu vợ thì hãy tha thứ cho vợ và chấp nhận đứa trẻ. Họ động viên tôi hãy mạnh mẽ vì ngay lúc này cô ấy cần tôi hơn ai hết trong cuộc đời.

Vợ thú nhận tró có thai với người đàn ông khác, người chồng đã làm chuyện không ai có thể tin được

Đã vài năm trôi quá và con gái tôi giờ đã đi mẫu giáo. Con gái tôi rất ngoan và tôi yêu con gái vô cùng. Chúng tôi hiện giờ đang có một gia đình rất hạnh phúc."

Quỳnh Trang/Theo Elitereaders

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm