Vợ thầy giáo bị tố làm nữ sinh lớp 8 mang thai: “Tôi biết giải thích với con thế nào…”

Emdep.vn - “Mấy hôm nay tôi mất ăn mất ngủ, sợ chồng mình phạm tội thật thì ảnh hưởng đến tâm lý của con. Bây giờ con nhỏ chưa biết gì nhưng lớn lên con nhận thức được thì không biết giải thích với con như thế nào...", vợ thầy giáo bị tố làm nữ sinh lớp 8 mang thai nức nở.

Liên quan đến vụ việc thầy giáo bị tố làm nữ sinh lớp 8 mang bầu, ông Trần Nhật Hải - Hiệu trưởng trường THCS số 2 xã Thượng Hà (huyện Bảo Yên, Lào Cai) cho biết, bản thân ông cũng như các giáo viên trong trường rất bất ngờ khi nhận được thông tin.  

Ông Hải cho hay, từ trước đến giờ trường chưa nghe được bất cứ thông tin gì cũng như không thấy có bất thường về sự việc xảy ra giữa thầy Nguyễn V.A. (SN 1983, trú tại thị trấn Phố Giàng, huyện Bảo Yên) và nữ sinh H.T.H. (hiện đang học lớp 8 tại trường).  

“Nếu như nắm được thông tin gì chúng tôi đã có biện pháp ngăn chặn và xử lý kịp thời, không thể để việc như vậy xảy ra. Sáng 22/4, khi gia đình tố cáo sự việc chúng tôi mới biết chuyện. Say khi UBND huyện có quyết định tạm đình chỉ công tác, cơ quan công an cũng đã triệu tập thầy giáo này để điều tra, làm rõ”, ông Hải cho biết.  

Trường THCS số 2 Thượng Hà nơi xảy ra sự việc. Ảnh: PV    

Theo hiệu trưởng Trường THCS số 2 xã Thượng Hà, Vthầy giáo V.A. công tác tại trường đã được 9 năm nay. “Tình cảm gia đình, vợ chồng thầy V.A vẫn rất tốt. Nhà thầy này ở thị trấn nên sáng đi làm tối vẫn về nhà ngủ. Mọi thứ đều rất bình thường, không có đồn đoán gì. Chỉ sau khi sự việc bị tố cáo những tin đồn mới bắt đầu xuất hiện” , ông Hải nói thêm.  

Được biết, vợ Nguyễn V.A cũng là giáo viên của một trường học trên địa bàn huyện. Ngôi nhà đơn sơ của hai vợ chồng nằm trong ngõ nhỏ trên phố Chu Văn An, thị trấn Phố Ràng. Trong nhà, không khí lặng như tờ, chỉ có người vợ cùng mẹ ruột và người chị mất ý thức ở nhà.  

Chị C. (vợ nghi phạm) tâm sự: “Nghe tin tôi sốc lắm nhưng không biết làm gì cả. Hai vợ chồng đi dạy xa, con còn nhỏ, ông bà có tuổi hết rồi, từ hôm qua đến giờ tôi cũng sốt ruột lắm”.  

Phiếu siêu âm của em H.T.H.    

“Hôm nay, tôi xin nghỉ phép ở nhà để chờ kết quả. Hai vợ chồng đều đi dạy sáng đi tối về. Gia đình cũng không có điều kiện, giờ chỉ trông chờ kết quả điều tra của cơ quan chức năng, mong là không có chuyện đó. Còn nếu đấy là sự thật tôi cũng phải chấp nhận chứ cũng không biết làm thế nào. Tôi đã nghĩ đến trường hợp xấu nhất”, chị C. nức nở.  

Là phụ nữ, hơn ai hết chị hiểu được nỗi đau bị xâm hại, nỗi đau phải mang bầu từ khi mới 13 tuổi, vừa nói chị vừa khóc: “Hai hôm nay, tôi mất ăn mất ngủ, thao thức cả đêm, sợ chồng mình phạm tội thật thì ảnh hưởng đến tâm lí của con. Bây giờ bé còn nhỏ chưa biết gì nhưng lớn lên con nhận thức được thì không biết giải thích với con như thế nào, bạn bè nhìn vào rồi sẽ ra sao. Ông bà giờ cũng có tuổi rồi, thêm một người bác bị bệnh không biết gì, rồi không biết tôi phải làm sao”.  

Bức ảnh đối tượng Nguyễn V.A chụp cùng em H.    

Ngày 23/4, Cơ quan CSĐT Công an huyện Bảo Yên (Lào Cai) đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn V.A về hành vi giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi, theo điều 145 Bộ Luật hình sự .  

Theo nội dung biên bản làm việc của Công an xã Thượng Hà ngày 22/4, Nguyễn V.A đã thừa nhận mình quan hệ với nữ sinh này, từ khi em mới học lớp 7.  

Để thực hiện hành vi trên, thầy này có mua cho H. một điện thoại Oppo kèm theo 1 sim điện thoại để tiện liên lạc. Khi muốn thực hiện hành vi quan hệ tình dục, V.A. sẽ nhắn cho H. Thầy giáo này khai nhận có quan hệ tình dục nhiều lần với em H. tại phòng trực bán trú của nhà trường.  

Cũng trong ngày 23/4, Cơ quan CSĐT Công an huyện Bảo Yên đã đưa em H. về Viện Khoa học hình sự Bộ Công an, tiến hành giám định ADN thai nhi.  

Theo Gia đình và Xã hội

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm