Vợ nổi điên vác gậy đánh chồng vì phát hiện đi karaoke "tay vịn"

Emdep.vn - "Ngồi khóc 1 lúc em nổi cơn điên lên đánh cho hắn 1 trận tơi bời, đánh rất đau. Nhưng hắn không phản ứng lại. Cầm gậy đánh. Hắn chỉ nói là chưa làm gì có lỗi. Chỉ khoác vai bá cổ. Em đau quá các mẹ ạ". - Người vợ đau đớn kể lại.

Chuyện đi hát karaoke "tay vịn" đã không còn xa lạ với các đấng mày râu hiện nay. Mỗi khi bạn bè tụ tập hay cơ quan liên hoan các anh đều rủ nhau tăng 1, tăng 2, tăng 3... Khi các bà vợ biết chồng mình đi hát có "tay vịn" thì đa số đều không giữ nổi bình tĩnh mà chỉ muốn lao vào đánh cho một trận nhừ tử. Bà vợ dưới đây cũng vậy, vô tình cầm máy điện thoại của chồng và phát hiện việc chồng đi tay vịn, người vợ đã vô cùng uất ức, tức giận, đánh đập chồng không thương tiếc trong khi anh chồng chỉ biết ngồi yên chịu trận chứ không dám phản đòn.

Vợ nổi điên vác gậy đánh chồng vì phát hiện đi karaoke tay vịn

Nguyên văn đoạn tâm sự đầy bức xúc của người vợ trẻ:

"Em mượn níck 1 bạn trong hội. Hôm qua vô tình cầm máy chồng biết được chồng đi tay vịn. Thấy clip ôm ấp sờ mó của đồng nghiệp chồng. Chắc bị bạn bè chơi đểu lấy máy quay nên hắn không biêt. Em bủn rủn hết chân tay. Ngồi khóc 1 lúc em nổi cơn điên lên đánh cho hắn 1 trận tơi bời, đánh rất đau. Nhưng hắn không phản ứng lại. Cầm gậy đánh. Hắn chỉ nói là chưa làm gì có lỗi. Chỉ khoác vai bá cổ. Em đau quá các mẹ ạ. Em thấy tim mình đau nhói. Đau lắm ạ. Hắn đi làm xa chắc thường xuyên đi. Em thấy ghê tởm, kinh tởm hắn. Khi mình ở nhà chăm con vì chồng vì con mà hắn lại như thế. Cho em lời khuyên với ạ".

Ngay sau khi đăng tải, đoạn chia sẻ của người vợ trẻ nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng. Đa số đều khuyên người vợ bình tĩnh vì chồng chưa làm gì có lỗi là được rồi. Một số khác khuyên người vợ nhân đây hãy cho chồng 1 bài học để chừa tới già không dám có lần sau nữa.

Vợ nổi điên vác gậy đánh chồng vì phát hiện đi karaoke tay vịn

Vợ nổi điên vác gậy đánh chồng vì phát hiện đi karaoke tay vịn

Bạn Ánh Linh bình luận: "Chỉ biết khuyên chị bình tĩnh ạ. Chồng chưa bồ bịch là được. Nhưng em mà thế chắc cũng không chịu nổi".

Nickname Anh Quynh đồng quan điểm: "Thôi nó chưa làm gì có lỗi là được rồi. Đánh cho trận như vậy cũng đủ dằn mặt nó rồi bạn ạ. Giờ cảnh cáo nó nếu còn tái phạm thì đường ai nấy đi".

Anh Thơ 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm