Vợ nhắn tin kêu mệt, chồng nhà người ta cho "liều thuốc" bất ngờ để an ủi, chị em nhao nhao thế này mệt mỏi suốt ngày cũng được

Emdep.vn - Số tiền người chồng tặng vợ dù không phải quá nhiều song chị em vẫn hết lời khen về độ tâm lý.

Bất cứ người chồng nào cũng muốn là chỗ dựa vững chắc nhất cho vợ con trong gia đình. Khi vợ kêu mệt mỏi, ông chồng nào chẳng xót và làm cách gì để vợ hết mệt cũng là nghệ thuật của cánh mày râu. Có người tặng quà, có người đưa vợ đi chơi, mua sắm hay ăn uống... Nhưng quý ông có biết rằng có một thứ khiến chị em hết mệt mà không bao giờ chê là gì không?

Vợ kêu hơi mệt, chồng nhà người ta cho liều thuốc bất ngờ để an ủi, chị em nhao nhao thế này mệt mỏi suốt ngày cũng được

Mới đây, mọi người chia sẻ đoạn tin nhắn giữa 2 vợ chồng, trong đó người chồng hỏi vợ "em mệt à", sau khi nghe vợ nói mệt, chồng nghĩ ngay đến liều thuốc giúp vợ hết mệt. Ai cũng nghĩ anh chồng này sẽ chạy về quan tâm vợ, mua cho vợ món ăn ngon, hay món quà đẹp. Nhưng không phải vậy....

Liều thuốc mà anh chồng chuyển cho vợ là 5 triệu đồng. Nhiều chị em đọc được tin nhắn cũng ước có người chồng nhiều tiền và hào phóng như trong tin nhắn. Bởi, quà nào mà xuất phát từ tấm lòng cũng đáng quý nhưng tiền vẫn là thiết thực nhất.

Từ số tiền này vợ có thể tự chọn mua quà, đi ăn, đi chơi, mua đồ ăn cho cả nhà thưởng thức... có niềm vui thì chắc chắn những mệt mỏi trong cuộc sống cũng trôi qua một cách nhanh chóng.

Ngay lập tức, nhiều chị em đã tag tên chồng hay người yêu vào đoạn bình luận rồi kêu ca mệt mỏi, đau nhức và muốn được an ủi một cách rất tâm lý như vậy. 

"Nếu mà chồng mình hào phóng như vậy, mình tình nguyện mệt mỗi ngày để có 5 triệu đồng vào túi. Ông chồng này quả thực rất tâm lý", một người bình luận.

Có người cho rằng: "Đấy cứ phải túi xách, quần áo, váy vóc làm gì... tiền tươi thóc thật là tốt nhất, có tiền mua gì cũng được mà cảm thấy vui lắm chị em ạ".

AM

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm