Vợ kêu ca cốc trà gừng chồng pha không ai tin nổi nhưng phản ứng của cư dân mạng mới thật sự ngoài tưởng tượng

Emdep.vn - "Đốn gục" tim vợ trẻ đâu cần vật chất hào nhoáng, xa hoa. Đôi khi, chỉ là cốc trà gừng chồng pha cho vợ uống để bớt đau bụng khi "đến tháng" thôi cũng thấy ấm lòng!

Được chồng chăm sóc "tận răng" luôn là điều khiến chị em hạnh phúc. Chỉ cần nhìn một cô vợ được chồng rước lên chiếc xe hơi sang trọng, chị em lại ước mình được như cô vợ "số hưởng", "sướng hết phần thiên hạ" kia. 

Thế nhưng đôi khi chị em cũng chẳng cần cầu kỳ, xoa hoa vậy. Có những hành động giản đơn, mộc mạc của chồng khiến trái tim người vợ được sưởi ấm. 

Câu chuyện của một người vợ được chồng pha nước trà gừng uống giảm đau bụng, tụt huyết áp kỳ "đèn đỏ" đang khiến chị em vô cùng thích thú. 

Điều đáng nói là dù cốc trà gừng chồng vụng về pha "nguyên củ" nhưng ai cũng cảm thấy đây là cốc trà "ngon nhất quả đất". 

Chồng người ta vụng về pha cốc trà gừng nguyên củ để xoa dịu cơn đau chỉ có chị em mới thấu hiểu

Trà gừng "nguyên củ" chồng pha cho vợ uống giảm đau bụng đang khiến chị em thích thú. Ảnh: MXH. 

 "Sướng thế! Được chồng quan tâm, ghen tị thật! Nhìn cốc trà buồn cười nhưng thấy ấm lòng", "Chồng có tâm quá!", "Vụng về dễ thương ghê!"...

"Cơn mưa" lời khen ngợi đã được cư dân mạng gửi tới tác giả của cốc trà gừng trên. 

Thành viên Ánh Duyên còn thích thú chia sẻ chị không tụt huyết áp nhưng mỗi lần "đến tháng" là chị được chồng nấu ăn, giặt đồ, đun nước lá chè tươi... Còn chị chỉ việc "ngồi chơi xơi nước" cho đỡ mệt mỏi. 

Nhìn cảnh chị em khoe chồng, có cô nàng đã ấm ức: "Có người pha cho là sướng rồi. Mình đây mỗi lần đến tháng toàn tự cắn răng chịu, nhiều bữa đau quá vừa nằm vừa khóc vừa tức". 

Có cùng cảnh ngộ mới thấu hiểu sự vất vả của chị em. Chỉ cần một hành động quan tâm nhỏ bé, tinh tế của cánh mày râu tới chị em trong những ngày "nhạy cảm" này thôi, cái sự đau cũng giảm đi bội phần. 

Thu Hà

Tags : Từ khóaXem thêm