Vợ gào khóc trong phẫn uất khi bắt quả tang chồng dù đang mặc áo đôi với mình vẫn dẫn bồ đi chơi lại còn ra sức bảo vệ bồ

Emdep.vn - Người vợ xông vào chửi bới cô nhân tình nhưng bị người chồng gạt ra, anh này liên miệng nói "Thôi, thôi mà" với vợ để mong vợ không xông vào đánh cô "bồ". Còn cô gái bên cạnh không dám nói gì, chỉ biết khóc lóc và ôm chặt cứng lấy người chồng.

Mới đây, mạng xã hội lại đang truyền tay nhau 2 đoạn clip được cho là ghi lại cảnh vợ bắt quả tang chồng và nhân tình ở giữa đường phố. Đáng nói, khi người vợ xông vào làm ầm ĩ, người chồng chẳng những tỏ ra hối lỗi mà còn công khai đứng ra bảo vệ cô nhân tình. Còn cô gái “cặp kè” với người chồng thì sợ hãi, ôm chặt cứng lấy người chồng trước mặt bàn dân thiên hạ.  

Đoạn clip do thành viên Đạt Sun đăng tải. Theo người này, sự việc diễn ra ở Xã Đàn (Hà Nội).  

Trong ảnh, cô nhân tình mặc áo sọc, quần ngắn đang ngồi ôm chặt chân người chồng. Ảnh cắt từ clip.  

Qua hình ảnh có thể thấy, vợ chồng thì mặc áo đôi, nhưng trớ trêu thay lại không đi cùng nhau mà người vợ còn phải chứng kiến cảnh tượng đau lòng: chồng cặp bồ.  

Theo clip ghi lại, người vợ xông vào chửi bới cô nhân tình nhưng bị người chồng gạt ra, anh này liên miệng nói “Thôi, thôi mà” với vợ để mong vợ không xông vào đánh cô “bồ”. Còn cô gái bên cạnh không dám nói gì, chỉ biết khóc lóc và ôm chặt cứng lấy người chồng trước sự bức xúc của nhiều người xung quanh.  

 

Đoạn đường nơi xảy ra sự việc  

Người vợ vừa gào khóc trong sự phẫn uất vừa kể, người chồng này đã nhiều lần có lỗi với vợ con nhưng cô đều cho qua. Mặc dù, đã có con nhỏ nhưng anh này luôn kiếm cớ bỏ mặc 2 mẹ con cô để trăng hoa bên ngoài.  

Sự việc diễn ra khiến nhiều người tò mò quan tâm, chỉ một thời gian ngắn, lượng người hiếu kì kéo đến xem tình hình rất đông.  

Ngay sau khi đoạn clip đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Hầu hết các ý kiến đều tỏ ra bức xúc với hành động của người chồng và cô nhân tình. Họ thắc mắc vì sao người chồng có vợ đẹp con khôn rồi vẫn có thói trăng hoa bên ngoài; họ thắc mắc vì sao cô gái kia trẻ đẹp lại đi chọn làm người thứ 3 xen  vào phá vỡ gia đình người khác; ngoài ra, họ bày tỏ sự cảm thông với cô vợ trẻ khi phải tận mắt chứng kiến cảnh tượng đau lòng.  

Thành viên  Minh Kiên bình luận: “Trời, mặc áo đôi với vợ nhưng đưa bồ đi chơi, éo le quá vậy? Bắt vợ bắt quả tang thì chỉ biết nói “thôi, thôi và thôi”, chẳng đáng mặt đàn ông chút nào. Thương chị vợ, gào thét giữa đường nghe xót xa quá”.  

Hương Hương bình luận: “Trơ trẽn cả cặp, đến là loạn. Người thì có gia đình rồi, người thì còn trẻ măng, vậy mà không hiểu lí do gì lại cặp kè nhau nhỉ? Đã thế, chồng lại cứ bênh bồ chằm chặp, đến là tức. Chỉ tội cô vợ, hi sinh nhiều mà nhận lại cay đắng vậy đấy”.  

Lan Khánh viết: “Chị vợ đuối sức quá, thấy thương gì đâu. Lần sau mà đi bắt ghen, kéo anh chị em họ hàng theo chị ạ. Em xem clip mà không nhịn được tức. Quả này mà gặp em, em cho cả đôi này muối mặt tại trận. Mọi người cứ bảo còn tình nghĩa vợ chồng, giữ thể diện cho nhau, riêng em, đã đến nước như thế, em cho tan nát luôn. Phụ nữ hiện đại, chẳng sợ gì chị nhé!”.  

Liên quan đến sự việc, sáng ngày 8/8, lãnh đạo Công an phường Nam Đồng cho biết, sự việc xảy ra không gây thương tích cho ai cả. Hiện vụ việc đang được công an điều tra làm rõ.  

Theo Saostar

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm