Vì nâng ngực mà mất cả nhũ hoa, người phụ nữ tá hóa khi bác sỹ phẫu thuật hóa ra là nha sỹ

Emdep.vn - Có thể nhiều người không biết nâng ngực có thể dẫn đến những biến chứng tai hại và người phụ nữ tên Lee này đã chịu hậu quả đáng tiếc.

Theo cô Lee, 1 năm trước, cô đã đi nâng ngực ở một thẩm mỹ viện ở Hàng Châu. Toàn bộ chi phí nâng ngực lên tới 60.000 nhân dân tệ (khoảng 207 triệu đồng).

Người phụ nữ đau khổ vì nâng ngực mà mất cả nhũ hoa, bác sỹ phẫu thuật hóa ra là một nha sỹ

Ca phẫu thuật của cô được cho là thành công và không có bất cứ biến chứng nào trong quá trình phẫu thuật. Tuy nhiên, vài ngày sau đó, vết thương trên ngực cô bắt đầu chảy máu, mủ, ngực và nhũ hoa của cô sưng lên rất đau đớn. Lee vội gọi cho bác sỹ phẫu thuật những bác sỹ nói rằng đây là những dấu hiệu hết sức bình thường trong quá trình phục hồi.

Bác sĩ thậm chí còn nói: "Em nên chờ cho đến khi vết thương lên da non, sau đó ngực của em sẽ cực kỳ đẹp và hoàn hảo”. Lee nghe lời của bác sỹ, cố gắng chịu đau và đợi cho đến tháng 1 năm 2017.

Tuy nhiên, tình hình không mấy cải thiện và ngày một nặng hơn. Không chịu đựng được nữa, Lee đành đến bệnh viện để được khám chữa.  

Người phụ nữ đau khổ vì nâng ngực mà mất cả nhũ hoa, bác sỹ phẫu thuật hóa ra là một nha sỹ

Người phụ nữ đau khổ vì nâng ngực mà mất cả nhũ hoa, bác sỹ phẫu thuật hóa ra là một nha sỹ

Sau khi khám xong, bác sĩ nói nhũ hoa và một số mô trong ngực của Lee đã bị hoại tử. Bác sỹ nói các mô bị hoại tử cần phải loại bỏ và bác sỹ cũng cần phải mổ để lấy túi nước biển trong ngực của cô ra.  

Buồn thay, sau cuộc phẫu thuật, Lee đã không còn nhũ hoa và nhũ hoa bị biến dạng còn lại không còn cảm giác với các kích thích. Lee vô cùng đau khổ và chia sẻ rằng hiện cô vẫn còn độc thân. Không biết với bộ ngực biến dạng như thế này, không biết cô có thể tìm được một bạn đời hay không.

Điều đau buồn nhất trong ca phẫu thuật này là bác sỹ phẫu thuật nâng ngực cho cô hóa ra là một nha sỹ và không hề có chứng chỉ hành nghề phẫu thuật thẩm mỹ.

Cuối cùng, Lee đã kiện bác sỹ phẫu thuật thẩm mỹ này vì tội lừa đảo. Tuy nhiên, bác sỹ này chỉ bị phạt hành chính 3000 nhân dân tệ (10 triệu đồng). Lee không đồng ý với mức phạt này và hiện đang kháng cáo để đòi thẩm mỹ viện này bồi thường 30000 nhân dân tệ (100 triệu đồng) bao gồm chi phí thăm khám, chữa bệnh và bồi thường tổn thất tinh thần mà ca phẫu thuật đã gây ra cho cô.

Quỳnh Trang/Theo Worldofbuzz

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm