Về ngoại sinh con được 2 tháng, vợ "chết đứng" khi phát hiện chồng ngoại tình với cô bạn thân rất thân

2018-04-28 08:03
- Lại là câu chuyện "tình yêu không có lỗi lỗi ở bạn thân" nhưng đau đớn hơn những câu chuyện khác là người vợ đang vô cùng vất vả khi vừa sinh cho chồng đứa con mới tròn 2 tháng tuổi và phải về ngoại để có người chăm sóc, nào ngờ chồng và bạn thân của cô lại làm điều mờ ám sau lưng cô.

Mới đây, cộng đồng mạng đang chia sẻ rầm rộ câu chuyện của người vợ trẻ mới sinh con được 2 tháng thì vô cùng đau đớn khi phát hiện chồng ngoại tình với cô bạn thân. Cuộc tình vụng trộm ấy đẩy cô vào bước đường cùng không ăn không ngủ nổi. Khia chia sẻ với mẹ chồng thì bà chỉ tặc lưỡi "kệ nó, đàn ông ai chả thế, đi chán nó lại về...". Một thái độ vô cùng dửng dưng của mẹ chồng khiến con tim cô thắt thêm một nốt. Đau đớn nhìn chồng và bạn hú hí mỗi ngày người vợ nào mà không đau cho được.

Về ngoại sinh con được 2 tháng, vợ chết đứng khi phát hiện chồng ngoại tình với cô bạn thân rất thân

Nguyên văn câu chuyện chồng ngoại tình với bạn thân được người vợ tội nghiệp kể lại:

"Chồng ngoại tình với nhỏ bạn thân thì em phải giải quyết như thế nào ạ? Chuyện là nhỏ bạn lúc xưa là bồ của thằng em họ, thằng em họ cũng là bạn thân với chồng em. Lúc còn quen nhau bọn em ở trọ gần nhau, hai cặp thuê hai phòng ở gần nhau, thân lắm ạ. Sau này hai đứa em cưới, hai đứa kia thì xảy ra mâu thuẫn rồi chia tay. Nhỏ bạn thân nhắn tin tâm sự khóc lóc với chồng em, đòi tự tử này nọ (lúc em về mẹ sinh 2 tháng thì vô tình nghe hai người gọi điện thoại nói chuyện lâu nên em hỏi chồng, anh ấy trả lời bình thản như thế) em cũng không hoài nghi gì cả, em cũng gọi điện thoại an ủi cô ấy.

Khi em về ngoại sinh, chồng em ít khi lên thăm, lên thì toàn mùi nước hoa và áo quần tươm tất, toàn bảo đi ăn cưới hay sinh nhật. Tối khuya hay ngủ nhà bạn . Có hôm tự dưng bắt xe đi sài gòn, bảo đi đá banh giải, em cũng hoài nghi, nhưng nằm trong phòng đẻ thì không biết phải theo dõi bằng cách nào nên đành lặng im. Mai lại thằng bạn chí cốt em gọi lên bảo sao chồng mày đi Sài Gòn mà dẫn con bạn mày đi theo vậy, về dưới đó hai chúng nó dẫn nhau đi đâu cả đêm (vì chồng em ngủ nhờ nhà chủ chỗ thằng bạn làm).

Em nghe điện thoại xong chả biết đâu là thật đâu là mơ, con mới 2 tháng mấy thì chả biết làm gì. Một tháng sau, chồng em đi nhậu về, ghé thăm hai mẹ con, nhậu say quá ngủ luôn. Em thấy tin nhắn gửi đến, em bật lên xem, thì là tin nhắn hai người đang rủ nhau tối đi nhà nghỉ ạ. Em run tay bật khóc và đập đầu vào tường, em kêu chồng dậy, bảo thế này là sao? Anh nói anh xin lỗi, anh muốn li dị, trong khi con em mới được 3 tháng, mà lại là ngoại tình với nhỏ bạn thân. Em liền gọi cho nó, nó nói nó xin lỗi, nó bảo nó sẽ khuyên chồng em không li dị với em (ôi trời ơ, vị tha quá). Em gọi mẹ chồng, mẹ chồng nói thôi kệ nó, đàn ông ai chả vậy, nó đi chán nó về, lo gì. Em sốc quá xỉu luôn. Bây giờ em vẫn ở nhà chồng, vì em không dám ở nhà ba mẹ em, tại em lấy chồng ba mẹ đã ngăn cản mà cố chấp.

Giờ hai vợ chồng không nói gì với nhau cả, thích thì ở nhà, không thì lại đi. Chị chồng em bảo đi đánh ghen, nhưng em nghĩ thà xa lạ đã đành, thân quá mà đánh nhau thì thiên hạ nó cười mình vì cái tội ngu , vạch áo cho người xem lưng thôi. Em nghĩ vậy đúng không ạ. Giờ em không biết giải quyết sao cả . Em cứ luẩn quẩn một mình cho qua ngày vậy thôi... Đẻ xong 58kg, mới 3 tháng còn 44 kg ạ. Không ăn ko ngủ được ... Giúp em"

Ngay sau khi chia sẻ, câu chuyện lập tức trở thành tâm điểm bàn tán của cộng đồng mạng. Ai cũng bức xúc trước việc làm trái luân thường đạo lý của người chồng cùng ả bạn thân đồng thời hết lời động viên người vợ trẻ. Nhiều người mong cô mạnh mẽ từ bỏ cuộc hôn nhân không đáng có này.

Bạn Hồng Hà thốt lên: "Ôi bạn thân thì sao, nhất định bạn phải xử con kia, vô liêm sỉ, chồng của bạn mà dám ngủ cùng. Nếu tâm trạng tồi tệ quá thì về ngoại đi bạn, bố mẹ kkhông bao giờ bỏ con, dù bạn sai đến mức nào. Đợi con lớn thì chia tay thằng chồng rồi tự lập kinh tế nuôi con, đừng vì 1 thằng khốn nạn mà phải suy nghĩ đến mức trầm cảm nhé! Cố lên!".

Nickname Lê Thị Ánh Hồng bức xúc: "Chuyện thật như phim, đau, quá đau, lại mẹ chồng không vun vén, bây giờ không còn bạn bè gì nữa hết. Đừng cam con quá. Gửi ai đó trông, hẹn gặp 3 mặt 1 lời, kêu cả ng ủng hộ (chị chồng) đi, em họ đi cho nó thấy, ít cũng tát con kia 1 phát. Nếu chồng vẫn đòi li hôn, nguyền rủa luôn".

Độc giả Loan Cherub góp ý: "Khuyên bạn chân thanh, nếu bạn cứng rắn như vậy thì gạt chồng bạn qua 1 bên, tút tát cho bản thân thật xinh đẹp, lo cho con, ổn định kinh tế. Mình không cần bỏ chồng, cứ để nó thấy mình thật xinh đẹp, người khác phải cần mình, lúc đây bạn cho chồng thấy nó phải ghen với bạn, thay vì bạn ghen với nó. Bạn không cần quan tâm, không cần hỏi han gì tự khắc nó sẽ thấy nó không đáng để bạn phải cần nó".

Về ngoại sinh con được 2 tháng, vợ chết đứng khi phát hiện chồng ngoại tình với cô bạn thân rất thân

Về ngoại sinh con được 2 tháng, vợ chết đứng khi phát hiện chồng ngoại tình với cô bạn thân rất thân

Về ngoại sinh con được 2 tháng, vợ chết đứng khi phát hiện chồng ngoại tình với cô bạn thân rất thân

Về ngoại sinh con được 2 tháng, vợ chết đứng khi phát hiện chồng ngoại tình với cô bạn thân rất thân

Chia sẻ với PV Em Đẹp, chị C.T (Chủ nhân câu chuyện) cho biết: "Nhiều lúc buồn tủi mình muốn khóc thật to, thật nhiều. Ừ thì mạnh mẽ thật đấy, nhưng liệu có gắn gượng mãi được không? Nhưng rồi mình lại nghĩ, khóc - yếu đuối cho ai xem đây? Mình rất buồn, mình dã dành hết thanh xuân của mình cho anh ấy. Rút cuộc mọi thứ bây giờ là con số 0 tròn trĩnh. Đau lắm. Lại còn bạn thân nữa, cái gì cũng chia sẻ với nó để rồi bây giờ nó lật mặt mình, khốn nạn quá. 2 năm tình bạn +5 năm tình yêu +1 năm vợ chồng đã không còn gì nữa".

"Bây giờ mình sẽ cố gắng quên hết những nỗi đau này, tập trung nuôi con thật tốt và chấn chỉnh lại bản thân. Mình rất biết ơn khi mọi người đã dành thời gian quan tâm, chia sẻ và cho mình những lời khuyên thật bổ ích. Mình đã tỉnh táo hơn và tìm ra con đường để đi trong tương lai rồi, cảm ơn mọi người". - Người vợ gửi lời cảm ơn tới cộng đồng mạng.

Anh Thơ

qc-epoint
qc-epoint