Tỷ phú Hong Kong 'mạnh tay' chi 180 triệu USD để tìm chồng cho con gái

Emdep.vn - Vì không đồng ý chuyện tình cảm của con gái với người tình đồng tính lâu năm, đại gia Hong Kong đã mạnh tay chi tiền với ước mong kén được một người con rể thực sự.

Cecil Chao Sze-tsung - một tỷ phú Hong Kong đã chi ra 180 triệu USD để thưởng cho bất cứ người đàn ông nào sẵn sàng cưới con gái của ông làm vợ.

Trong khi đó, con gái của đại gia này, Gigi đã đính hôn với một người phụ nữ khác có tên là Sean Eav. Gigi và Sean đã hẹn hò trong 9 năm và đã lên kế hoạch tổ chức đám cưới. Cặp đôi cuối cùng đã kết hôn và cùng chung sống bên nhau ở Pháp.

Tỷ phú Hong Kong chi 180 triệu để tìm chồng cho con gái

Tỷ phú Cecil Chao sẵn sàng bỏ ra 180 triệu đô...

Tỷ phú Hong Kong chi 180 triệu để tìm chồng cho con gái

Cho bất cứ người đàn ông nào có thể cưới con gái ông làm vợ.

Tỷ phú Hong Kong chi 180 triệu để tìm chồng cho con gái

Nhưng Gigi- con gái của ông...

tỷ phú chi tiền để kén rể

...vẫn quyết định sẽ cưới người tình đồng tính của mình. 

Tỷ phú Cecil không chấp nhận tình yêu của con gái mặc dù Gigi- con gái của ông đã độc thân trong thời gian quá lâu. Khi Gigi biết được tin cha sẽ bỏ một số tiền lớn để kén rể cho con gái, cô đã rất tức giận.

Gigi đã viết một lá thư gửi cha của mình:

"Bố thân yêu,

Con viết lá thư này để nói chuyện thẳng thắn với bố. Bố ơi, trong mắt con, bố chính là người bố tinh tế, chu đáo và chăm chỉ nhất mà con từng gặp.

Bố là người tự tin, nhạy bén và bố có thể mang năng lượng của mình thắp sáng bất cứ căn phòng nào bố ghé chân.

Con yêu bố vô cùng, con và anh trai luôn tôn trọng và coi bố là hình mẫu lý tưởng trong kinh doanh.

Con rất buồn khi nghe những điều không hay về bố. Tuy nhiên, con vẫn sẽ tha thứ cho bố dù bố có làm điều gì.

Con biết rằng, bố luôn mong con được hạnh phúc. Nhưng con xin lỗi vì đã đi ngược lại với những kỳ vọng mà bố dành cho con. Bố biết rằng con có người yêu là phụ nữ trong nhiều năm và con hạnh phúc khi ở bên cô ấy. Con cảm thấy hạnh phúc viên mãn, trọn vẹn khi ở bên người con yêu.

Con biết thật khó cho bố khi biết rằng con là phụ nữ mà lại yêu một người phụ nữ khác, nhưng bản thân con cũng không thể lý giải nổi. Và sự thực là sau nhiều năm, chúng con vẫn yêu và ở bên nhau.

Con ước mong bố sẽ cảm nhận được tình yêu, niềm hạnh phúc và chúc phúc cho con. Con rất yêu Sean, Sean chăm sóc con và luôn động viên con cố gắng hơn, sống tốt hơn.

Con viết thư này chỉ mong bố sẽ hiểu cho con, tha thứ cho con và hãy bỏ qua cho cô ấy. Con đã mất quá nhiều thời gian để nhận thức xem mình là ai, mình yêu ai.

Con tự hào vì đã tìm thấy chính mình. Xin lỗi bố vì con đã khiến bố hiểu lầm rằng, con là les chỉ vì con không tìm được người đàn ông phù hợp ở Hong Kong. Ngoài kia, có rất nhiều người đàn ông tốt, nhưng họ không dành cho con.

Lời cuối, con mong bố luôn mạnh khỏe.

Con gái yêu của bố, Gigi".

Gigi đã gửi một bức đầy xúc động và đau đớn gửi đến bố của mình. Tuy nhiên, người cha tỷ phú của cô đã không phản hồi lá thư này.

Chúng ta đều tin rằng tình yêu không thể gượng ép và cũng không thể mua được bằng tiền bạc. Ai cũng có quyền tìm kiếm và lựa chọn tình yêu cho riêng mình. Mong rằng mâu thuẫn giữa cặp cha con này sẽ sớm được hóa giải.

Quỳnh Trang/Theo Elitereaders

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm