Tưởng chỉ có mẹ chồng ai ngờ có cô con dâu "phát khóc" vì bố chồng có những tính cách chẳng giống ai

Emdep.vn - Cho đến tận bây giờ khi nhắc đến cuộc sống sau khi kết hôn, các cô gái vẫn thường có tâm lý lo sợ và ái ngại về việc phải sống cùng với gia đình chồng.

Người xưa vẫn hay mối quan hệ giữa “mẹ chồng nàng dâu”, nhưng trong xã hội hiện đại các bà mẹ chồng dường như đã có suy nghĩ thoải mái hơn rất nhiều. Mặc dù vậy, vẫn có không ít các nàng dâu phải đau đầu vì gặp những tình huống khó xử với nhà chồng.

Chia sẻ của một nàng dâu trên mạng mới đây về việc ông bố chồng “quái thai” đang nhận được nhiều sự quan tâm. Cô gái tâm sự: “Còn mấy ngày nữa em sinh rồi nhưng hiện tại em đang stress nặng bởi ông bố chồng quái thai. Cuối tháng 9 vừa rồi vợ chồng em đón ông ý về ở cùng, biết trước tính bố chồng nên chồng em cũng có ngồi nói chuyện. Nhà em 5 tầng mà ngày nào ông cũng lau từ trên xuống dưới 2 lần. Rồi rảnh không làm gì ông ngồi tháo tủ quần áo bằng gỗ ra xong lại lắp lại, làm xong mệt mỏi quay ra khó chịu với con cái. Bé nhà em 10 tuổi đầu rồi mà ăn cơm vẫn phải xúc, tắm vẫn phải tắm cho, nói thì ông gắt lên “Ở nhà này tao là to nhất, tao cứ thích thế đấy”. Hôm ý chồng em ngồi khóc vì nhớ lại cảnh ngày xưa ông ý đánh mẹ chồng em. Còn em hàng ngày cơm nước vẫn lên mời nhưng tuyệt nhiên ông ý không thèm nói chuyện và không ăn. Bụng bầu 38 tuần vẫn hàng ngày đi chợ nấu nướng, mua đồ ăn để sẵn trong tủ, nấu xong lên tận phòng gọi mời nhưng không thèm trả lời, thật sự là không biết làm thế nào cho vừa lòng.”

Cô con dâu khiếp vía vì gặp phải bố chồng “quái đản”

(Ảnh minh họa)

Nhiều cư dân mạng sau khi đọc xong câu chuyện của cô gái này đùa rằng: “Sống chung với mẹ chồng xưa rồi, giờ phải là sống chung với bố chồng mới đúng.”

Đồng cảm với nỗi khổ tâm của nàng dâu này, một người tâm sự: “Ôi giời ông bà nhà mình nhiều khi trái gió cũng mệt lắm. Người giá nhiều khi họ trái tính, sống nhiều lúc muốn nổ não mà vẫn phải ráng chịu để gia đình yên ấm.”

Lo sợ về việc ông bà quá chiều con cái một số người đưa ra lời khuyên: “Nếu ông đã như vậy thì bạn phải tìm cách nào dạy con thôi, chứ cứ chiều thế này mấy nữa nó lớn là không bảo nổi đâu.”

Những tưởng ở thời nay mọi thứ đã thay đổi, người phụ nữ đi lấy chồng không còn vất vả như xưa nữa, nhưng đâu đó vẫn có những nàng dâu phải đau đầu vì những tình huống "dở khóc dở cười" với gia đình chồng.

Thương Thương

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm