Từ giờ đến cuối năm, 3 con giáp cầu tài được tài, cầu lộc, được lộc, sự nghiệp hưng vượng, phú quý

Emdep.vn - Từ giờ đến hết năm, 3 con giáp này làm ăn phát tài, tài lộc viên mãn, tiền vào như nước.

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi mang bản tính hiền lành, lương thiện. Họ thích đối xử tốt với người khác, hay giúp đỡ mọi người mà không hề toan tính thiệt hơn. Trong cuộc sống, người tuổi Mùi điềm đạm, không thích tranh cãi, không thích bon chen. Họ thích sống cuộc sống đơn giản, ổn định. 

Từ giờ đến cuối năm, người tuổi Mùi gặp nhiều may mắn trong đường công danh, sự nghiệp. Người đi làm công ăn lương sẽ đạt được những thành tích tốt, tạo bước đà để họ tiến xa hơn trong sự nghiệp. Người tuổi Mùi sẽ có cơ hội tốt để đàm phán lại mức lương hay chế độ đãi ngộ với cấp trên của bạn. Người tuổi Mùi làm kinh doanh thì công việc ngày một phát đạt, một vốn bốn lời. Được quý nhân phù trợ, Thần Tài để mắt, người tuổi Mùi là một trong những con giáp có túi tiền rủng rẻng nhất từ giờ đến cuối năm.

Từ giờ đến cuối năm, 3 con giáp cầu tài được tài, cầu lộc, được lộc, sự nghiệp hưng vượng, phú quý

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu mang tính cách dễ gần, đối xử chân thành với người khác. Trong công việc, con giáp này là người nghiêm túc, có trách nhiệm. Sự tử tế của họ sớm muộn gì cũng được đền đáp. Từ giờ đến cuối năm, con đường tài lộc của người tuổi Dậu hanh thông hơn hẳn. Họ cầu tài được tài, cầu lộc được lộc, may mắn cứ thể gõ cửa.

Trong khoảng thời gian này, người tuổi Dậu dễ gặp được quý nhân phù trợ, tài lộc nhân đôi, phúc khí ngập tràn, thế thắng như chẻ tre. Họ dễ nhận được cơ hội đầu tư, làm ăn sinh lời hoặc cơ hội thăng chức, tăng lương. Chớp lấy cơ hội này, người tuổi Dậu, có được cuộc sống sung túc, an nhàn, ai cũng ngưỡng mộ.

Từ giờ đến cuối năm, 3 con giáp cầu tài được tài, cầu lộc, được lộc, sự nghiệp hưng vượng, phú quý

Tuổi Mão 

Người tuổi Mão là người hiền lành, phúc đức, thích giúp đỡ mọi người. Dù sở hữu tài năng hơn người, họ vẫn là người khiêm nhường chứ không kiêu căng. Nhờ nét tính cách này, người tuổi Mão đi đâu cũng có bạn, được nhiều người yêu mến, khó khăn được quý nhân giúp đỡ.

Trải qua nhiều khó khăn, trở ngại trong sự nghiệp, người tuổi Mão từng bước vươn lên, chạm tay vào những thành công. Không những thế, họ lại được quý nhân phù trợ. Người này sẽ trao cho người tuổi Mão nhiều cơ hội tiến thân. Chớp lấy những cơ hội này, người tuổi Mão càng làm ăn càng phất lên, cầu tài được tài, cầu lộc được lộc. Sự nghiệp của họ hưng vượng, thành công, nhiều người ngưỡng mộ.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Quỳnh Trang/Theo Sohu

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm