Từ chối uống rượu cùng đám đàn ông say xỉn, người phụ nữ nhận kết cục tàn khốc

Emdep.vn - Sau vụ ẩu đả ở quán karaoke, anh Xu, 34 tuổi đã mất đi người vợ thân yêu của mình.

Theo tờ Sinchew, vụ việc xảy ra ở Đài Bắc và người đàn ông tên là Xu đã đến quán karaoke cùng vợ và chị dâu vào ngày xảy ra sự việc. Anh Xu đã thả vợ và chị xuống quán trước còn mình đi đỗ xe. 

Tại quầy lễ tân, vợ anh Xu và chị dâu bắt gặp một nhóm đàn ông. Họ đã mở lời muốn làm quen nhưng 2 người phụ nữ đều phớt lờ. Sau khi vào phòng kakaoke hát, vợ anh Xu đi đến phòng vệ sinh thì gặp nhóm đàn ông vừa nãy. Họ đang say túy lúy và trên tay còn cầm những chai bia. Những người đàn ông này yêu cầu vợ anh Xu uống cùng nhưng chị đã từ chối và quay trở lại phòng karaoke mà anh Xu đang đợi.

Từ chối uống rượu cùng đám đàn ông say xỉn, người phụ nữ nhận kết cục quá tàn khốc

Câu chuyện chưa dừng lại ở đó, đám đàn ông đã theo vợ anh Xu vào tận phòng karaoke họ đang hát. Đám đàn ông tức giận vì 2 người phụ nữ đã từ chối lời mời của họ và bắt đầu la hét, chửi bới.

Một cuộc ẩu đả đã xảy ra, anh Xu đã ra sức bảo vệ sợ và chị dâu của mình. Sau vụ ẩu đả kéo dài 20 phút, vợ anh Xu đã bị đánh bất tỉnh. Chị đã được đưa đến bệnh viện nhưng không qua khỏi, để lại anh Xu và 2 con gái nhỏ. Anh Xu và chị dâu rất tức giận khi nhân viên của quán karaoke không hề phản ứng gì trong suốt cuộc ẩu đả.

Từ chối uống rượu cùng đám đàn ông say xỉn, người phụ nữ nhận kết cục quá tàn khốc

Cảnh sát đến sau khi cuộc ẩu đả kết thúc. Tuy nhiên, họ đã đến quá muộn và không kịp cứu vợ anh Xu. Các nhân viên quán karaoke nói rằng cảnh tượng lúc đó trông quá hỗn loạn và họ sợ không dám bước vào can ngăn nên chỉ biết đứng chờ cảnh sát. 5 người đàn ông đã bị bắt và cảnh sát hiện đang tiếp tục điều tra vụ việc.

Quỳnh Trang/Theo WOB

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm